Thứ ba, 16/08/2022 | 14:26
RSS

Hồi hộp cảnh lực lượng CSGT và 8 người đàn ông chung sức giải cứu xe tải suýt lật

Thứ ba, 22/12/2020, 10:53 (GMT+7)

Chứng kiến chiếc xe tải chở đầy ắp hàng đang nghiêng ngả và có nguy cơ bị lật, 3 đồng chí CSGT cùng gần chục người dân đã hợp sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chung sức, đồng lòng của CSGT cùng người dân giải cứu một chiếc xe tải đang gặp nguy trên quốc lộ. Cụ thể, chiếc xe tải chở hàng quá khổ, chất đầy hàng hóa tới tận nóc đang bị nghiêng và có nguy cơ lật về phía dải ta-luy.

Lúc này, lực lượng chức năng và nhiều người dân đã hợp sức để giữ thăng bằng cho chiếc xe tải, tránh để chiếc xe bị lật gây ra hậu quả đáng tiếc. Theo đó, tài xế vẫn ngồi trên xe, điều khiển xe theo tiếng hô bên dưới. Trong khi đó, 3 chiến sĩ CSGT cùng 8 người đàn ông ra sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng. Sau một hồi nỗ lực, cuối cùng chiếc xe tải cũng có thể dừng lại an toàn, không gây ra tai nạn đáng tiếc.

Sự việc được người dân đi đường ghi lại 

Sự việc được một người dân đi đường quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không ít người gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình, kịp thời của đồng chí CSGT và nhiều người đi đường. Đồng thời, dân mạng cũng lên án việc chở hàng quá trọng tải của bác tài xế tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn cho chính mình và những người đi đường.  

“Cảnh tượng nguy hiểm quá. May mà có quân và dân đồng lòng nên chiếc xe được cứu nguy. Nhưng dù sao thì sau đó cũng cần phải lập biên bản với tài xế này”, tài khoản Duy Khải bình luận.

Tương tự một số tài khoản khác viết: “Cái xe kia mà lật thì không biết gây ra tai nạn như thế nào đây. Nguy hiểm quá. Nên xử phạt tài xế này thật nặng để anh ta nhớ”. “Thua bác tài, không biết tính mạng con người quan trọng hay hàng hóa quan trọng nữa”.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN