Thứ năm, 04/06/2020 | 15:53
RSS

Học sinh lớp 8 bị thương nặng khi rơi trên tầng cao xuống sân trường

17-04-2019 20:55:50

Sau khi nghe thấy tiếng động mạnh phát ra, nhiều giáo viên chạy ra kiểm tra thì phát hiện một học sinh bị thương nặng nằm trên sân trường.

Học sinh lớp 8 bị thương nặng sau khi rơi trên tầng xuống sân trườngNgôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Tối 17/4, ông Tạ Hồng Lựu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thanh Hóa cho biết trên Tiền Phong, tại trường THCS Trần Mai Ninh vừa xảy ra vụ tai nạn khiến một học sinh bị thương.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, sau giờ học buổi sáng, 2 giáo viên còn lại đang ở trong văn phòng nhà trường thì nghe thấy tiếng động mạnh. Chạy ra kiểm tra các giáo viên phát hiện em D.T.H. (học sinh lớp 8), trường THCS Trần Mai Ninh đang nằm trên sân trường, bị thương, kêu khóc vì đau.

Ngay sau đó, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng người thân đã có mặt đưa học sinh D.T.H. đến bệnh viện cấp cứu. Qua chụp X.quang ban đầu cho thấy em bị gãy một chân, não bộ không bị tổn thương.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, chiều cùng ngày, gia đình đã đưa em H. ra Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội để điều trị. Giáo viên chủ nhiệm, người thân em H. cho biết em là học sinh năng động, nằm trong đội tuyển học sinh giỏi của trường. Thời gian qua trên trường và ở nhà, H. không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện gia đình và nhà trường chưa rõ em rơi từ tầng 3 hay tầng 2 xuống sân, cũng chưa biết nguyên nhân em bị rơi.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN