Thứ ba, 03/08/2021 | 20:28
RSS

Tình tiết mới vụ học sinh lớp 10 rơi xuống đất tử vong tại trường học

Thứ ba, 03/10/2017, 11:22 (GMT+7)

Một lãnh đạo cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã cho biết một số tình tiết mới liên quan đến việc học sinh lớp 10 trường THPT tử vong tại trường.

Quảng Ninh: Học sinh rơi từ tầng 5 xuống đất là do tự tử

Ngôi trường nơi học sinh rơi từ tầng 5 xuống đất tử vong. Ảnh Dân Việt

Liên quan đến vụ việc học sinh lớp 10 tự tử tại trường học, sau 3 ngày điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa thông tin ban đầu về nguyên nhân tử vong.

Theo đó, cơ quan điều tra đã tìm được thư tuyệt mệnh của em N.H.Ng. (học sinh lớp 10A2) gửi cha mẹ, lưu trong điện thoại của em.

"Thời điểm xảy ra vụ việc là sau giờ học chiều. Chúng tôi đã tìm được dụng cụ phá cửa lên sân thượng và cặp sách của em Ng. Có thể nói em học sinh nhảy từ nhà học 5 tầng, tử vong là do tự vẫn", một cán bộ điều tra cho biết. Tuy nhiên, bức thư tuyệt mệnh của em Ng. vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố, Tuổi Trẻ đưa tin.

Trước đó, em N.H.Ng. (học sinh lớp 10A2 trường THPT Hòn Gai) trú tại tổ 2, khu 2, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. các giáo viên Trường THPT Hòn Gai phát hiện em Ng. rơi từ khu nhà 5 tầng trong khuôn viên nhà trường. Khi đưa vào viện, học sinh này đã tử vong.

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi xe cấp cứu đưa cháu Ng. đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu nhưng Ng. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hạ Long đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định cháu Nguyên bị tử vong là do lún, vỡ, hở vòm sọ; dập, thoát não.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN