Thứ năm, 01/12/2022 | 07:11
RSS

Học nghề nối mi và tiêu chí đánh giá trường đào tạo chất lượng

Thứ sáu, 14/10/2022, 10:00 (GMT+7)

Học nối mi là một trong những ngành nghề được rất nhiều chị em theo học tại các trường đào tạo, cơ sở. Việc chọn lựa một cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp sẽ rất quan trọng vì nó quyết định tay nghề sau này của bạn.

Tổng quan về học nghề nối mi

Nối mi hiện đang là xu hướng làm đẹp rất phổ biến của nhiều chị em trong ngành thẩm Mỹ Đây là phương pháp gắn những sợi mi nhân tạo đen xen với những sợi mi thật giúp cho hàng mi trở nên dày và sắc sảo hơn. Tuổi thọ của một lần nối mi sẽ từ khoảng 35 - 40 ngày phụ thuộc vào tay nghề của thợ.


Học nghề nối mi đang là con đường được nhiều người lựa chọn

Học nối mi là khóa học sẽ giúp học viên được tiếp cận các phương pháp nối mi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đồng thời biết được xu hướng nối mi và chọn lông mi phù hợp từng khuôn mặt. 

Tiêu chí đánh giá khóa học nối mi chuyên nghiệp

Để chọn một trường đào tạo tốt về khóa học nối mi, không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số cách giúp bạn tìm được địa chỉ đào tạo tốt khóa học nối mi.

  • Tìm kiếm thông tin trên google. Tìm kiếm về địa chỉ đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng feedback từ khách hàng, chương trình đào tạo.
  • Xác nhận thông tin khóa học. Các thông tin về chương trình đào tạo khóa học trên website, fanpage của trường hay cơ sở đào tạo. 

Những tiêu chí trên là nơi mà bạn có thể tìm hiểu về review chân thực từ khách hàng, giúp bạn tìm ra được cho mình cơ sở đào tạo khóa học nối mi chuyên nghiệp và uy tín. Và Seoul Academy chính là một trong những trường đào tạo tốt về khóa học nối mi cơ bản và chuyên nghiệp bạn nên tham khảo.


Lựa chọn địa chỉ học nối mi uy tín quyết định 60% tay nghề của học viên

Chương trình học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Academy bao gồm những nội dung gì?

Tại Seoul Academy, các bạn sẽ được trực tiếp tham khảo khóa học nối mi cơ bản cho đến nâng cao. Một chương trình học nối mi chuyên nghiệp tại đây sẽ gồm những nội dung như sau:

  • Được cung cấp giáo trình khóa học nối mi chuyên nghiệp. 
  • Chương trình học bao gồm lý thuyết và thực hành.
  • Được trang bị đầy đủ dụng cụ thiết bị trong khóa học nối mi chuyên nghiệp. 

Tham gia khóa nối mi tại đây, học viên được lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân, từ cơ bản cho tới nâng cao. Dưới đây là thông tin đầy đủ về 2 khóa học nối mi cơ bản và nối mi nâng cao.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp kéo dài trong bao lâu?

Tùy khả năng học hỏi và tay nghề của từng học viên, thời gian đào tạo khóa học nối mi sẽ khác nhau, thông thường từ 2 tuần đến 1 tháng. Khi đăng ký khóa học nối mi tại Seoul Academy, trường sẽ đảm bảo tay nghề sau khi kết thúc khóa học, học viên không đạt sẽ được đào tạo tiếp mà không phát sinh bất cứ chi phí gì.

Thời gian học nghề của học viên sẽ linh hoạt, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bản thân, có thể học ngắn hạn hoặc dài hạn nhưng vẫn đảm bảo tay nghề.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học Seoul Academy

Điểm khác biệt với các nơi đào tạo khác, Seoul Academy tập trung đưa cái “tâm” của mình vào việc giảng dạy. Ngoài ra, Seoul Academy còn có những ưu đãi dành riêng cho học viên trước vào sau khi tốt nghiệp:

  • Chứng chỉ có giá trị toàn quốc do Sở Lao động, Thương Binh và xã hội cấp.
  • Khi đăng ký khóa học nối mi chuyên nghiệp sẽ được tặng giáo trình đầy đủ.
  • Trang thiết bị spa hiện đại, toàn diện.
  • Tập trung đảm bảo đầu ra chất lượng. Học viên sẽ được hỗ trợ khi không đạt kết quả đầu ra mà không cần nộp bất cứ chi phí nào.


Thông tin khóa học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Academy 

Trên đây là một số thông tin về khóa học nối mi chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là trường đào tạo về thẩm mỹ Seoul Academy. Đừng ngần ngại, hãy đến với Seoul Academy bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng khóa học nối mi chuyên nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh:
Cơ sở 1: 436A/103, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 436B/108 - 110, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 
Hà Nội: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội 
Cần Thơ: Số 8 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Đà Nẵng: 266 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/c/SeoulAcademy
Hotline: 1800 0084 - 0901 898 444
Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại