Thứ ba, 28/06/2022 | 12:16
RSS

Hoàng Thùy nói gì sau khi dừng ở Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019?

Thứ ba, 10/12/2019, 14:24 (GMT+7)

Hoàng Thùy cho biết cô vẫn thấy nuối tiếc vì không được vào sâu để hô vang hai tiếng Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy nói gì sau khi dừng ở Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019?
Hoàng Thùy tiết lộ sau khi thi xong Hoa hậu Hoàn vũ 2019 cô bị cảm lạnh

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đã chia sẻ về chặng đường dài vừa qua. Cô mở lời: "Thi xong Thùy bị cảm lạnh, mới về nhà bạn được ăn bát cháo hành đúng nghĩa, được xông nồi lá thơm, nghỉ ngơi và giờ mới có sức để viết một số điều".

Hoàng Thùy tâm sự: "Hành trình trở thành Miss Universe Việt Nam 2019 thực sự không dễ dàng. Thùy đã phải chờ đợi trong hơn một năm đến tháng 4 mới được công bố đề cử. Giai đoạn đó thực sự quá dài, Thùy phải đấu tranh với bản thân rằng ở lại Việt Nam chờ cơ hội hay quay lại thị trường quốc tế vì Thùy đã 26 tuổi, không có nhiều thời gian.

Sau chuyến đi New York, Thùy quyết định về Việt Nam chờ. Rồi chuẩn bị, ôn luyện rất nhiều khoá học. Từ tháng 4 đến ngày đi thi không có một ngày nghỉ ngơi. Thùy cho rằng đây là thời gian mình học thêm các kỹ năng mềm vì trong 8 năm qua mình chỉ lăn lộn với cơm áo gạo tiền".

Hoàng Thùy nói gì sau khi dừng ở Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ 2019?
13 ngày ở Mỹ Hoàng Thùy làm tất cả một mình

Từ góc nhìn của Hoàng Thùy, cô cho rằng 90 thí sinh năm nay ai cũng đẹp và giỏi. Vì thế trong 10 ngày với lịch trình dày đặc từ 4h đến 23h mỗi ngày, tất cả thí sinh phải tập trung cao độ, không để sai sót điều gì.  

Cô nói thái độ là yếu tố vô cùng quan trọng khi tham gia bất cứ cuộc thi nào, và kể cả trong cuộc sống. Hoàng Thùy thấy biết ơn giai đoạn làm mẫu quốc tế vì từ đó mới hiểu được cách làm việc của người nước ngoài ra sao. 

"Thái độ không tốt hay sơ suất vì không tập trung là mất điểm, sau cuộc thi một trường hợp mình thấy bị loại là do vấn đề này. 13 ngày ở Mỹ làm tất cả một mình, thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều, cả ngày hoạt động luôn giữ năng lượng, về phòng là lúc để nằm gục xuống sàn", cô nhớ lại.

Người đẹp sinh năm 1992 cho biết cô hạnh phúc khi nhận được tình cảm từ các hoa hậu khác. "Mọi người nói bình chọn cho Thùy vào top 3, riêng người đẹp Mỹ và Nam Phi còn nghĩ Thùy là hoa hậu".


Hoàng Thùy cảm thấy có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi 2 tiếng Việt Nam

"Bước vào top 20 mang danh hiệu Á hậu và một mình tại Mỹ, Thùy đã vượt qua thử thách một cách tuyệt vời, tất nhiên có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi 2 tiếng Việt Nam. Có nhiều vấn đề Thùy không thể một mình cố gắng nên Thùy cũng không thể tiếc nuối. Thùy luôn nghĩ rằng mỗi người có một sứ mệnh, có thể một sứ mệnh khác đang chờ Thùy". 

Ở cuối dòng, Hoàng Thùy gửi lời cảm ơn tới tất cả những người đã, đang quan tâm và giúp đỡ cô. Ngoài ra, Hoàng Thùy cũng thông báo cô sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam vào 23h ngày 11/12.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN