Thứ bảy, 25/01/2020 | 21:48
RSS

Hoàng Thùy lộ mặt mộc trong 'Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019'

04-11-2019 15:05:18

Hoàng Thùy khiến khán giả sốc khi lộ mặt mộc trong tập 2 của "Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019".

Mặt mộc của Hoàng Thùy gây sốc
Hình ảnh mặt mộc của Hoàng Thùy gây sốc

Trước khi lên đường sang Mỹ dự thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy chia sẻ với khán giả hành trình chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc của mình. Trong đó, cô tập luyện catwalk, thực hiện thử thách tự lựa chọn trang phục, phối đồ và trang điểm. Trước khi bắt đầu make-up, á hậu tẩy trang và xuất hiện với mặt mộc. 

Hoàng Thùy cho biết bình thường cô vẫn có thói quen không trang điểm mỗi khi ra đường. Cô thừa nhận mặt mộc trong buổi ghi hình của mình chưa đẹp: "Hôm quay mặt mệt không đẹp bằng ngày thường nên mọi người xem để biết nha". 

Trong quá trình make-up, Hoàng Thùy tâm sự cô có một vết sẹo trên mặt và từng cảm thấy rất tự ti, luôn cố gắng che đi. Nhưng hiện tại cô không còn cảm thấy lo ngại vì cô đã chấp nhận bản thân và biết yêu cơ thể. Người đẹp bật mí cô sẽ chọn phong cách trang điểm đậm, mắt khói tại Miss Universe sắp tới và cố gắng dậy sớm để làm đẹp chỉn chu nhất có thể. 

Mặt mộc của Hoàng Thùy gây sốc

Trước đó, trong tập 1 "Hành trình đến Hoa hậu Hoàn vũ 2019", Hoàng Thùy trình diễn bikini trước chuyên gia đào tạo quốc tế Santos Anjo và người mẫu Võ Hoàng Yến. Á hậu sải bước tự tin, song theo ông Anjo, cô còn một số hạn chế. Ông nói: “Bạn là người phụ nữ rất mạnh mẽ trên sân khấu. Nhưng tôi muốn bạn mang đến sự kết hợp giữa một người mẫu và một nữ hoàng. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ lược bớt, thay vì chú ý quá nhiều vào phần vai thì hãy tập trung vào phần hông”. 

Mặt mộc của Hoàng Thùy gây sốc

Còn cố vấn Võ Hoàng Yến cho rằng Hoàng Thùy nên mang theo năng lượng, cảm nhạc để người xem nhìn thấy sự bốc lửa, cuốn hút của màn trình diễn. “Rõ ràng Hoàng Thùy đang có một áp lực cho nên những gì mà Thùy thể hiện không được đã cho lắm”, Hoàng Yến nhận xét. Theo dự kiến, cuộc thi Miss Universe 2019 sẽ khởi động vào đầu tháng 12. 

Lan Phương
Theo Đời sống Plus/GĐVN