Thứ tư, 19/06/2024 | 01:41
RSS

Hòa Minzy bật khóc thừa nhận bản thân không thể tự 'chữa lành' được cho mình sau nhiều biến cố

Thứ sáu, 17/03/2023, 12:31 (GMT+7)

Hòa Minzy trải lòng về việc cô mệt mỏi, không kiểm soát được cảm xúc dù bản thân là người chịu đựng rất giỏi khiến mọi người xót xa.

Mới đây, Hòa Minzy đã bất ngờ bật khóc nức nở trong một chương trình truyền hình về âm nhạc "Biển Của Hy Vọng" tiết lộ bản thân đang mệt mỏi, không kiểm soát được cảm xúc dù là người chịu đựng rất giỏi.

Hòa Minzy cho biết dù chương trình mang thông điệp “chữa lành”, nhưng cô nàng lại không thể tự “chữa lành” được cho chính mình: 

"Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt". 

Hòa Minzy bật khóc không thể tự 'chữa lành' được cho mình

Hòa Minzy mắt đỏ hoe, khóc nức nở tự trách bản thân không kiểm soát được cảm xúc làm ảnh hưởng đến nhiều người. Ảnh chụp màn hình. 

Hòa Minzy bật khóc không thể tự 'chữa lành' được cho mình

Đức Phúc ôm Hòa Minzy và động viên cô nàng hãy luôn mạnh mẽ. Ảnh chụp màn hình. 

"Em là một người chịu đựng rất giỏi nhưng đến bây giờ nó bộc phát ra và em không tìm được cách để chữa nó. Mặc dù chương trình mình để chữa lành, em đã suy nghĩ rất nhiều việc có nên nói những điều này không, mình cố gắng chữa lành cho khán giả nhưng bản thân lại không chữa cho mình. Em thấy thật sự không xứng đáng với vai trò dàn cast chính, em đã cố gắng rất nhiều nhưng em xin lỗi nếu sau đó không thể tham gia với mọi người".

Hòa Minzy bật khóc không thể tự 'chữa lành' được cho mình

Những khách mời có mặt trong chương trình đã đồng cảm và chia sẻ với Hòa Minzy. Ảnh chụp màn hình. 

Chia sẻ về khoảnh khắc này trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bày tỏ: "Những điều tồi tệ nhất cũng trải qua rồi mà sao vẫn có những phút giây yếu lòng đến thế". 

Vào ngày 19/2,  Hòa Minzy bất ngờ xác nhận đã chia tay bạn trai. Giọng ca Rời Bỏ nhấn mạnh lý do chia tay không phải vì yêu xa cũng như do người thứ ba, nữ ca sĩ và bạn trai tôn trọng mọi quyết định của nhau.

Vì không đăng ký kết hôn, cả hai không có ràng buộc nào về pháp lý, không phải ra tòa. Dù chia tay, nhưng cả hai vẫn trân trọng, bảo vệ lẫn nhau, dùng những lời lẽ tốt đẹp khi nói về đối phương và cùng chăm sóc con trai chung.

Hòa Minzy bật khóc không thể tự 'chữa lành' được cho mình

Hiện tại ngoài công việc, đa phần quỹ thời gian của Hoà Minzy đều dành cho việc chăm sóc cậu con trai nhỏ. Cậu bé chính là động lực và niềm hạnh phúc của mẹ đơn thân Hoà Minzy.

Về nguyên nhân chia tay, nữ ca sĩ tâm sự: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả. Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ".

Cuối cùng chúc cho bố Bo sẽ có một cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình, và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn anh vì tất cả", Hòa Minzy chia sẻ.

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại