Thứ năm, 18/07/2024 | 13:04
RSS

Hòa Minzy lên tiếng bác bỏ tin bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội để lấy tiền nuôi con

Thứ bảy, 18/02/2023, 07:21 (GMT+7)

Ngay sau tin Hòa Minzy bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội, trên một diễn đàn, anti-fans đã cho rằng cô nàng bán nhà với mục đích để lấy tiền nuôi bé Bo. Trước thông tin sai sự thật này mới đây nữ ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ.

Vài ngày trước, Hòa Minzy thu hút sự quan tâm khi thông báo rao bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội  

Tuy nhiên, thông tin bán nhà của nữ ca sĩ đã nhanh chóng bị một bộ phận anti-fans "đẩy đưa" theo hướng tiêu cực, cho rằng cô bán nhà thực chất là vì hết tiền nên bán để nuôi con. 

Hòa Minzy lên tiếng bác bỏ tin bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Thông tin thất thiệt về nguyên nhân bán nhà của Hòa Minzy được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội Thậm chí có người còn chụp lại bài đăng của anti-fan, để ảnh dưới bài viết của Hòa Minzy và nói thêm: "Đọc cái này chưa Hòa? Đọc xong lướt xuống bình luận 10 cái thì 11 cái chửi".

Đứng trước tin đồn vô căn cứ này, Hòa Minzy thấy vừa buồn cười vừa vô lý, cô đã lên tiếng đính chính ngay dưới bình luận, cho biết: "Em chưa bao giờ bảo bán nhà nuôi Bo ý, cũng chưa bao giờ bảo phải bán hàng nuôi Bo luôn. Bịa gì mà bịa kinh thiên động địa".

Hòa Minzy lên tiếng bác bỏ tin bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Cô viết trên trang cá nhân về quyết định bán nhà: "Tổ ấm như trong truyện cổ tích của tôi. Bao nhiêu tâm tư đổ dồn vào từng chi tiết nhưng vì chuyển xuống nhà đất ở, không còn nhu cầu ở chung cư nên phải tạm biệt em nó. Anh chị em, cô chú có nhu cầu quan tâm thì liên hệ nhé, chung cư ở Nam Từ Liêm, Hà Nội ạ". 

Nổi tiếng là người mẹ thương yêu con và cũng là người con có hiếu, kể từ khi ly hôn Hòa Minzy đã chăm chỉ hoạt động showbiz, đi gameshow, thậm chí là bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nuôi con cũng như có cuộc sống đủ đầy dư dả. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cô phải bán đi ngôi nhà thân thương để lấy tiền nuôi con.  

Hòa Minzy lên tiếng bác bỏ tin bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Hòa Minzy lên tiếng bác bỏ tin bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội

Căn hộ chung cư găn liền với nhiều kỷ niệm của nữ ca sĩ. 

Kể từ khi bán hàng online, nữ ca sĩ cũng đã dính phải không ít lời đồn ác ý cho rằng cô bán hàng để nuôi con. 

Trên trang cá nhân Hoà Minzy từng chia sẻ về lí do khiến cô đưa ra quyết định livestream bán hàng: "Cha mẹ nuôi con biển hồ lai láng. Con nuôi cha mẹ đừng tính tháng kể ngày! Nếu ai hỏi em vẫn đang cố gắng vì điều gì? Tại sao làm ca sĩ nổi tiếng kiếm tiền tỷ rồi vẫn phải bán hàng ngày đêm, livestream khắp nơi không sợ mất hình ảnh hay sao? Em cũng sợ, cũng mệt nhưng em không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu. Mẹ cũng vậy, mẹ đã mỏi mệt nửa đời người, giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ!".

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại