Thứ năm, 30/06/2022 | 21:06
RSS

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê định tự tử sau khi kí đơn ly hôn với Thái

Thứ ba, 08/10/2019, 14:55 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 phát sóng ngày 9/10/2019 trên VTV3: Thái và Khuê hoàn tất thủ tục ly hôn, mẹ chồng San tiết lộ lý do ghét con dâu ra mặt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê tự tử sau khi ly hôn Thái

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Hoa hồng trên ngực trái tập 19 phát sóng ngày 9/10 trên VTV3, sau bao sóng gió, cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) cũng quyết định đặt bút ký vào đơn ly hôn theo như Thái (Ngọc Quỳnh) mong muốn. Ở tập này, Khuê cũng đối mặt thẳng thắn với chồng và tuyên bố đây là sự giải thoát cho cả hai, cô sẽ mạnh mẽ để sống tốt hơn.

Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 19 hé lộ nhiều tình tiết gay cấn của bộ phim Khi chia tay Thái, Khuê có ý định tự tử nhưng được Bảo thẳng thắn phân tích: “Chết là quyền của cô. Nhưng khi cô chết đi thì gia đình và con cái của cô là người đau khổ nhất. Thêm vào đó, chính cô còn không yêu nổi bản thân mình thì mong gì là người khác sẽ yêu cô”.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê tự tử sau khi ly hôn Thái

Ở một diễn biến khác, bà Kim như nổi khùng khi San đòi biết lí do khiến bà căm hận con dâu bao lâu nay. Bà Kim kể rằng bà không thể quên cái đêm chồng bà qua đời vì bị đau tim: “Tôi không bao giờ quên đêm hôm ấy, tôi không bao giờ quên giờ quên giờ phút phẫn nộ ấy. Dù ông ấy có chết đi tôi cũng không bao giờ quên”. Không biết bà Kim hé lộ nguyên nhân gì khiến San và chồng như chết lặng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Khuê tự tử sau khi ly hôn Thái

Cuộc sống sau ly hôn của Khuê sẽ thế nào? Thái sẽ hạnh phúc bên Trà? Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19 lên sóng 21 giờ 40 thứ Tư ngày 9/10  trên VTV giải trí hoặc VTV Go.

Link xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 19: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY

Tùng Lâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN