Thứ năm, 17/06/2021 | 09:19
RSS

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Thái 'ngã giá' hứa cho Khuê 350 triệu nếu ly hôn

Thứ tư, 02/10/2019, 09:58 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái tập 17 phát sóng lúc 21h40 tối ngày 2/10 trên VTV3", nếu đồng ý ly hôn Thái sẽ cho Khuê tiền cứu em, trong khi đó, mối quan hệ của San với mẹ chồng thêm căng thẳng.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Nếu đồng ý ly hôn Thái hứa cho Khuê 350 triệu cứu em
Trà lên kế hoạch ép Thái ly hôn.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 17 lúc 21h40 tối nay 2/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Ở "Hoa hồng trên ngực trái" tập 16, Khuê (Hồng Diễm) đành xuống nước đến chỗ làm Thái (Ngọc Quỳnh) để xin 350 triệu cứu Hưởng (Trọng Lân) đang bị đám đòi nợ giam đánh.

Tuy nhiên Thái đã từ chối thẳng thừng với lý do không còn coi Khuê là vợ và họ sắp ly hôn. Mặc dù vậy Khuê tuyên bố sẽ không bao giờ đồng ý ly dị. Ngoài ra, Trà (Lương Thanh) cùng Dung (Kiều Thanh) đã lên kế hoạch để ép Thái ly hôn sớm, trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Theo đó, Trà tỏ ra không quan tâm Thái, không hối thúc anh ly hôn như trước mà công khai đi với một người đàn ông khác. 

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 lên sóng tối 2/10, Trà thẳng thắn: "Anh biết đấy, chẳng có người đàn ông nào có thể chấp nhận được chuyện như vậy, nhưng anh Tuấn thì khác". 

"Anh ta vớ vẩn vậy thôi. Là đàn ông anh biết, không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của thằng khác cả. Em đừng có ngốc. Em yêu anh, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con" - Thái (Ngọc Quỳnh) hứa hẹn. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Nếu đồng ý ly hôn Thái hứa cho Khuê 350 triệu cứu em
Khuê có ý định vay nặng lãi để cứu em.

Trong khi đó, Khuê (Hồng Diễm) vẫn vướng mắc chuyện tiền bạc. Không có tiền cứu em trai, Khuê nghĩ tới việc vay nặng lãi.  Thái nhân cớ gây sức ép: "Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng". 

Cũng trong Hoa hồng trên ngực trái tập 17, mối quan hệ của San với mẹ chồng ngay càng căng thẳng. Lúc San về nhà, Dũng (Hồng Quang) bảo vợ: "Em ở lại ăn cơm đã". Mẹ chồng San thẳng thắn: "Đừng giữ, mẹ không muốn có mặt nó trong bữa cơm này. 

Đến lúc này, San (Diệu Hương) vẫn không hiểu vì sao mẹ chồng lại ghét mình đến như vậy, cô nói: "Ngày hôm nay, mẹ nói cho con với anh Dũng biết tại sao trước kia mẹ đồng ý cho chúng con kết hôn mà giờ nhất định chia lìa vợ chồng con. Tại sao mẹ căm ghét con đến như thế, phải có lý do chứ ạ? Hôm nay con sẽ bình tĩnh nghe mẹ nói hết".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 17: Nếu đồng ý ly hôn Thái hứa cho Khuê 350 triệu cứu em
Sam và mẹ chồng ngày càng căng thẳng.

"Tôi nghĩ, cô phải rõ nhất những việc mình đã làm chứ nhỉ? Còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao?" - mẹ chồng San vẫn nói lấp lửng. 

Khuê sẽ đồng ý ly hôn để đổi lấy 350 triệu cứu em trai? Cuối cùng thì lý do bà Kim thù ghét San là gì? Trà có đạt được mục đích cướp lấy Thái? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 17 lên sóng tối mai, 2/10 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 17 lúc 21h40 tối nay 2/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN