Thứ năm, 02/02/2023 | 01:56
RSS

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ ruột ra tối hậu thư cho Thái khi quyết định ly hôn Khuê

Thứ sáu, 20/09/2019, 13:45 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái tập 14 đã được phát sóng vào lúc 21h40 tối ngày 19/9 trên sóng VTV3 diễn ra với nhiều tình tiết gay cấn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ ruột ra tối hậu thư với Thái khi quyết định ly hôn với Khuê
Mẹ Thái nhiều lần năn nỉ con trai đừng ly hôn

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 14 lúc 21h40 tối nay 19/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Chuyện hôn nhân của Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê trong phim Hoa hồng trên ngực trái, gần như không thể cứu vãn khi Thái đã quả quyết ly hôn.  Vì hai con, Khuê nuốt nước mắt cầu xin Thái đừng ly hôn, thay vào đó, Khuê sẽ nhắm mắt coi như không thấy chuyện Thái ngoại tình với Trà. Thái quay lưng, đồng nghĩa với việc anh không đồng ý.

Mẹ Thái tìm đủ mọi cách ngăn cản quyết định ly hôn của Thái. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) tới tìm Trà cảnh cáo chừng nào bà còn sống thì Trà không thể bước chân vào ngôi nhà của bà. Bà cũng buộc con trai phải lựa chọn "nếu con cố tình đưa cô ta về thì hãy bước qua xác mẹ".

Thậm chí, bà Hồng còn nhắc lại chuyện quá khứ, bố của Thái từng không thể nhắm mắt chỉ vì ông có vợ hai, đẩy mẹ con Thái vào cảnh khốn khổ. Nhưng Thái cho rằng, chuyện của mình với bố là "hoàn toàn khác nhau".

Thái đổ lỗi cho Khuê đã thuyết phục thế nào để mẹ anh hoàn toàn đứng về phía con dâu, đồng thời anh khẳng định không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này thêm một giây phút nào nữa.

Đến thời điểm này Khuê (Hồng Diễm) mới cay đắng nhận ra: "Giờ thì tôi đã hiểu, khái niệm suốt đời của anh là 10 năm. Và đúng là tôi chả phải lo lắng điều gì cả, vì bây giờ điều duy nhất tôi phải lo lắng là tôi sẽ bị đẩy ra ngoài đường.

Thỉnh thoảng tôi đọc sách Phật của mẹ, người ta nói, nhân quả thường đến muộn nhưng không có nghĩa là không đến. Ai rồi cũng sẽ phải chịu hậu quả những việc mình làm, đặc biệt là những việc mình từng tàn nhẫn".

Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Mẹ ruột ra tối hậu thư với Thái khi quyết định ly hôn với Khuê
San dọn về lại nhà chồng và trong bữa cơm cô phát hiện ly nước cam mình uống có chất bọt màu trắng đọng ở đáy ly.

Hơn ai hết, Khuê hiểu rằng đã đến lúc cô không còn cách gì cứu vãn cuộc hôn nhân với Thái. Ly hôn có lẽ là điều sẽ sớm xảy ra...

Hoa hồng trên ngực trái tập 14 còn có một diễn biến khác mới hơn chính là showroom ô tô mà Khuê đến làm việc chính là của Bảo. Khi đến đây cô được bảo vệ “dọa” là sếp ở đây rất ghét phụ nữ nên Khuê đã bật cười đáp: “Thế anh ta không biết rằng anh cũng được sinh ra từ một người phụ nữ à”.

Trong tập này còn hé lộ một tình tiết đáng chú ý là San làm lành với mẹ chồng và dọn về lại nhà chồng. Trong bữa cơm với chồng tại nhà, thường San luôn được mẹ chồng pha sẵn cho một ly nước cam. Cũng như các lần trước San uống ly nước cam mẹ chồng pha sẵn nhưng lần này cô phát hiện một chút bột màu trắng còn đọng ở đáy ly…

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 15 lúc 21h40 thứ Tư (25/9) trên kênh VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 14 lúc 21h40 tối nay 19/9 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN