Thứ năm, 24/06/2021 | 13:11
RSS

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trong MV của Erik

Thứ hai, 04/05/2020, 07:27 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy xuất hiện với vẻ ngoài đầy xinh đẹp và quyến rũ. Cô còn có cảnh tay trong tay rất tình tứ với Erik.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đầy bí ẩn MV 'Em không sai, chúng ta sai' của Erik
Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện trong MV của Erik.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy cũng chính thức xác nhận trở thành nhân vật nữ chính trong MV "Em không sai, chúng ta sai" của Erik và bày tỏ vô cùng háo hức mong chờ đến ngày MV được chính thức ra mắt vào ngày 6/5 tới.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đầy bí ẩn MV 'Em không sai, chúng ta sai' của Erik
Sự xuất hiện của Tiểu Vy hứa hẹn nhiều drama đầy kịch tính.

Trước đó,  teaser thứ hai của MV mới mang tên "Em không sai, chúng ta sai" của nam ca sĩ Erik đã chính thức được trình làng, thu hút sự chú ý của khán giả. Erik và ê-kíp cũng hé lộ teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Em không sai, chúng ta sai" với sự góp mặt của hai nghệ sĩ thân thiết trong "gia đình hoa dâm bụt" là Hòa Minzy và Đức Phúc.

Những tưởng drama của MV lần này sẽ xoay quanh ba nhân vật chính là đại gia đình 'Hoa dâm bụt" nhưng trong teaser thứ 2 vừa mới được hé lộ thì nhân vật nữ chính của MV mới chính thức xuất hiện và đó không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đầy bí ẩn MV 'Em không sai, chúng ta sai' của Erik
Hoà Minzy và Đức Phúc cũng xuất hiện trong MV mới của Erik.

Trong teaser, Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với vẻ ngoài đầy xinh đẹp và quyến rũ. Cô còn có cảnh tay trong tay rất tình tứ với Erik. Trong một phân đoạn sau đó, Tiểu Vy xuất hiện với khuôn mặt thất thần khi gọi điện cho Erik, hứa hẹn những drama cực kỳ hấp dẫn trong MV lần này.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN