Thứ tư, 29/01/2020 | 04:25
RSS

Hoa hậu Thu Hoài tiếp tục bóng gió Phạm Hương bội bạc, vô ơn?

04-12-2017 22:20:05

Sau khi gây bão với phát ngôn bóng gió Phạm Hương và fan ''mất dạy'', Hoa hậu Thu Hoài lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng khi tiếp tục ám chỉ ''Hoa hậu quốc dân'' bội bạc, vô ơn?


Dòng chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài

Ngay sau khi gây sốc vì bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan “mất dạy”, “ngang ngược”, “vô lý”… mới đây, Hoa hậu Thu Hoài lại khiến dư luận dậy sóng khi chia sẻ dòng trạng thái khá dài về chuyện con trai và những khúc mắc thời gian gần đây giữa 2 mẹ con. Tuy không nhắc trực tiếp, nhưng nhiều người cho rằng nguyên nhân dẫn tới khúc mắc đó chính là Hoa hậu Phạm Hương.


Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương từng rất thân thiết trong quá khứ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ như sau:

"Giờ nói chuyện tử tế cho người tử tế nghe,

Cũng có thể tạm gọi tôi là người trong showbiz. Cũng có nhiều người biết tên, biết mặt tôi. Tôi cũng là chủ của vài trăm nhân viên, có một danh hiệu sắc đẹp và rất rất nhiều những thứ không nên làm, nếu muốn giữ lại hình ảnh đẹp đẽ hay tiếng tốt về mình. Tôi hiểu chứ. Nhưng giữ những thứ hào nhoáng đó để mà làm gì, khi mà thứ tôi cần giữ nhất phải là con trai mình và sợi dây tình cảm giữa mẹ con tôi?

Tôi biết, những câu chuyện chẳng hay ho gì sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. Tôi chấp nhận tất cả, miễn là cuối cùng, tôi và con trai tôi lại quay về dưới cùng một mái nhà. Có người đàn bà nào sẽ chọn lựa vào điều ngược lại? Có bà mẹ nào đồng ý để kẻ khác cướp con mình ra khỏi vòng tay? Có người phụ nữ nào phân vân cân nhắc giữa tình máu mủ ruột rà và những tiếng tăm phù phiếm? Có thể có, nhưng nhất định không thể là tôi!


Hoa hậu Thu Hoài và con trai.

Đừng nói là một status trên facebook, đừng nói là một mối quan hệ vốn không đáng giá, đừng nói là chút lợi danh tôi vốn không cần, tôi còn có thể bỏ ra nhiều thứ hơn thế nữa để chỉ để kéo con trai về phía của mình. Cứ nhớ rằng thằng bé sinh ra từ cơ thể của tôi, máu chảy trong người nó là máu của tôi và nó gọi tôi bằng mẹ. Từng đó quá đủ để tôi trả mọi giá, dù là đắt nhất - để con trai luôn ở cạnh tôi.

Tôi không muốn đôi co hay tranh cãi quá nhiều, tôi chỉ muốn hỏi duy nhất điều này: Có người tử tế nào muốn chia rẽ tình cảm mẹ - con người khác hay không? Có kẻ đàng hoàng nào muốn khoét sâu vào mâu thuẫn giữa mẹ con họ, thay vì khuyên nhủ hay an ủi? Có người đàn bà nào đủ độc ác và nhẫn tâm để xúi giục, lọc lừa một đứa trẻ vừa mới bước ra đời? Nhất là khi, mẹ của đứa trẻ ấy không phải người xa lạ, mà thậm chí còn từng giúp đỡ, bảo vệ người đàn bà kia không một mảy may suy nghĩ...

Thật lòng, tôi không trách họ nếu họ có phản trắc, bởi lỗi nằm ở chỗ tôi đã tin tưởng nhầm người. Tôi cũng có thể bỏ qua cả sự bội bạc, vô ơn, bởi thực sự tôi chưa từng mong nhận lại điều gì từ họ. Nhưng, khi dám toan tính và đụng chạm tới giới hạn cuối cùng của tôi: con cái, hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều tồi tệ nhất. Tôi không cần là ai, cũng chẳng có quyền lực hay sức mạnh gì. Tôi chỉ là người mẹ và như thế là đủ để tôi dám làm tất cả, vì con!''


Con trai Thu Hoài từng có khoảng thời gian vô cùng thân thiết với Hoa hậu Phạm Hương. 

Rất nhiều người hâm mộ lẫn antifan Phạm Hương choáng váng về dòng trạng thái trên facebook của Thu Hoài. Bởi nếu Thu Hoài “bóng gió” nói về Phạm Hương thì chứng tỏ Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới có sự “ức chế” không hề nhẹ, vì thế nên mới dùng lời lẽ gay gắt đến như vậy?

Được biết, thời gian qua, con trai Hoa hậu Thu Hoài khá thân thiết, thậm chí còn có dự án kinh doanh chung cùng Hoa hậu Phạm Hương.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN