Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:06
RSS

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú "bật khóc" không phục kết quả

04-12-2017 10:41:31

Tối 3/12, tập 3 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu đã được phát sóng với chiến thắng của đội Kỳ Duyên. Đêm thi đã phải chia tay với Thu Thùy - học trò của Phạm Hương.

Top 5  bước vào thử thách mang tên "Dẫn đầu xu hướng với phong cách Fashion Week" phải thể hiện bản lĩnh, xử lý tình huống làm sao giữ được mái tóc suôn mượt vào nếp chuẩn salon. Đồng thời, các thí sinh sẽ hóa thân thành Beauty blogger chọn cho mình 1 kiểu tóc đang thịnh hành tại  New York Fashion Week và hướng dẫn lại cách thực hiện kiểu tóc đó.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả
Huấn luyện viên Phạm Hương

Trong thử thách này khán giả sẽ chào đón sự xuất hiện của Tú Hảo - Quán quân The Face mùa 2, người mẫu LiLy Nguyễn và Chang Makeup - Beauty blogger đầu tiên của Việt Nam trong vai trò giám khảo khách mời.

Là team giành chiến thắng ở tuần trước, HLV Kỳ Duyên được giao nhiệm vụ thứ tự thi tuần này. Team Phạm Hương thi đầu tiên, kế tiếp là team Kỳ Duyên và sau cùng là team Minh Tú. Lý do cô có sự lựa chọn này là do HLV Minh Tú đến trễ và chưa có thời gian nhiều để hướng dẫn cho Cát Tiên. Tuy nhiên, HLV Minh Tú chia sẻ cô đã có một khoảng thời gian tập luyện ở nhà và facetime với học trò khi ở nước ngoài.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả 2
3 giám khảo khách mời: LiLy Nguyễn, Tú Hảo và Chang Makeup

Thu Thùy team Phạm Hương là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách, mái tóc phải tiếp xúc với gió, bụi và nước nhưng cô vẫn giữ thần thái rất tốt. 

Phương Linh có tinh thần thoải mái và tự tin, sau khi  trải qua những tác động với tóc, cô thu hút người xem bởi giọng nói truyền cảm, mặc dù gần về cuối Phương Linh khá căng thẳng và đánh mất đi sự tự tin nhưng cô  đã có một phần thi hoàn hảo.

Tiếp đến là thí sinh Ngọc Dung, vẻ lạnh lùng, gương mặt cá tính ngay lập tức thu hút người xem. Trong phần hóa thân thành Beauty blogger, mặc dù khá tự tin nhưng cô đã nói quá nhiều về sản phẩm khiến người mghe bị nhàm chán.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả 3
Huấn luyện viên Kỳ Duyên

Ngọc Châm khiến người xem thích thú với nụ cười tươi và biết cách dẫn dắt người xem bằng giọng nói và biểu cảm trên gương mặt. 

Cuối cùng là Cát Tiên team Minh Tú.Vì là thí sinh cuối cùng nên cô chuẩn bị khá kỹ về phần thi của mình. Mặc dù không có lỗi sai khi làm Beauty blogger và mái tóc được Phạm Hương khen ngợi đẹp nhất trong top 5, tuy nhiên vì khá căng thẳng nên biểu cảm gương mặt của Cát Tiên chưa thật sự thu hút.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả 4
Huấn luyện viên Minh Tú

Các HLV và thí sinh bước vào giây phút hồi hợp lắng nghe kết quả. Và sau khi  xem lại các phần thi, 3 khách mời đã quyết định team Kỳ Duyên giành chiến thắng vì theo Chang Makeup chia sẻ thì Ngọc Dung và Ngọc Châm có phong độ ổn định nhất trong suốt quá trình thực hiện phần thi. HLV Minh Tú thất vọng chia sẻ, cô tôn trọng nhưng không phục kết quả và đã bật khóc nức nở trong hậu trường. HLV Phạm Hương cho rằng team xứng đáng giành chiến thắng là team Minh Tú.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả 8

Cát Tiên và Thu Thùy là hai thí sinh bước vào phòng loại, trước quyết định của Phạm Hương, thí sinh Thu Thùy lạc lõng vì cảm thấy bất công khi HLV dành sự quan tâm và lo lắng đặc biệt dành cho Phương Linh nhiều hơn mình. Cô buồn và tủi thân khi bị HLV đưa vào phòng loại mặc dù có phần thi tốt hơn Phương Linh.

Kỳ Duyên thẳng tay loại học trò Phạm Hương, Minh Tú  bật khóc không phục kết quả 9

Trước hai thí sinh tài năng, Kỳ Duyên cũng rất khó khăn để đưa ra quyết định của mình và sau khi lắng nghe những chia sẻ từ hai thí sinh và giữ tiêu chí của mình, HLV Kỳ Duyên đã quyết định loại Thu Thùy team Phạm Hương. Trong quá trình loại, HLV Minh Tú cũng khá bức xúc khi Kỳ Duyên liên tục hỏi những câu hỏi “hóc búa” cho hai thí sinh. Cô cho rằng mình cố gắng nhưng thiếu sự may mắn thì phải chịu.

Tập 4 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 và được trực tiếp trên kênh ViVa.

Thiên Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN