Thứ bảy, 18/01/2020 | 21:25
RSS

Thu Hoài bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan “mất dạy”?

04-12-2017 11:48:06

Dù không chỉ đích danh Phạm Hương nhưng nhiều nghi vấn đặt ra, chia sẻ trên trang cá nhân của Hoa hậu Thu Hoài đang nhắm đến Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và người hâm mộ của cô ấy.

Thu Hoài bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan mất dạy?
Thu Hoài bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan “mất dạy” trên trang cá nhân?

Hôm nay, lúc nửa đêm, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái chỉ trích thái độ của người hâm mộ một người nổi tiếng. Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 không ngần ngại nói rằng, ngôi sao này và fans giống nhau ở sự “mất dạy”, “ngang ngược”, “vô lý”…

Nguyên văn Hoa hậu Thu Hoài viết: “Fans của cô ấy mất dạy y như cô ấy. Ngang ngược, vô lý. Sao tụi bây phải tức khi con phải về với mẹ. Chẳng lẽ con tui đẻ mà đi kêu nó bằng má. Thương thần tượng quá thì về từ cha từ mẹ mà đi theo kêu nó bằng mẹ đi.

Còn nữa nha, cái gì chế mày cũng nhịn được chứ đụng tới con chế coi chế có bỏ vương miệng ra … tụi bây không cho biết. Rộng lượng nhiêu đó đủ rồi nha…

P/s: Tụi bây có biết là chị ong ong tụi bây kéo tụi bây ra họp fans ký tên là để dụ tụi bây mua trà sữa hông??? Tốt lành gì mà cứ … ra cười như ban lòng nhân ái vậy đó. Còn vô nhà chế … chế bốc phốt thần tượng tụi bây ra hết thì đừng có mà không kịp kiếm cái gì đội nhé...”

Thu Hoài bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan mất dạy? 2
Hoa hậu Thu Hoài và Phạm Hương thân thiết khi trước

Dựa vào dòng trạng thái, người ta đồn đoán Hoa hậu Thu Hoài có thể đang nhắm đến Phạm Hương và fan Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bởi vì, nhân vật nổi tiếng mà Thu Hoài nhắc đến có biệt danh là "ong ong" trùng khớp với biệt danh Bee của Hoa hậu Phạm Hương (Bee là từ tiếng Anh có nghĩa là con ong). Ngoài ra, Phạm Hương còn là bà chủ của một quá trà sữa vừa mới mở cách đây không lâu.

Rất nhiều người hâm mộ lẫn antifan Phạm Hương choáng váng về dòng trạng thái trên facebook của Thu Hoài. Bởi nếu Thu Hoài “bóng gió” nói về Phạm Hương thì chứng tỏ Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới có sự “ức chế” không hề nhẹ, vì thế nên mới dùng lời lẽ gay gắt đến như vậy? Chúng tôi đã liên lạc với Hoa hậu Thu Hoài để tìm hiểu về việc này nhưng chưa nhận được sự hồi đáp từ người đẹp.

Thu Hoài bóng gió nói Hoa hậu Phạm Hương và fan mất dạy? 8
Hình ảnh bộ đôi Hoa hậu trong một chuyến đi từ thiện. Nếu giữa Thu Hoài và Phạm Hương xảy ra bất hòa sẽ là điều đáng tiếc cho người hâm mộ cả hai.

Được biết, Thu Hoài và Phạm Hương vốn là đôi bạn thân thiết, từng thể hiện tình cảm thắm thiết trên các mặt báo. Tuy nhiên, thời gian gần đây đã râm ran tin đồn họ bất hòa, mối quan hệ không còn tốt đẹp nữa.

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN