Chủ nhật, 17/10/2021 | 19:15
RSS

Á hậu Diệu Thuỳ bất ngờ được chọn đi thi quốc tế thay Hoa hậu Đại Dương

Thứ năm, 30/11/2017, 12:20 (GMT+7)

Á hậu Diệu Thuỳ được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm" chứ không phải Hoa hậu Đại dương Ngân Anh.

Theo thông tin công bố chính thức từ đơn vị nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm - Miss tourism queen of the year international 2017, tổ chức tại Trung Quốc từ vào 24/12 tới đây.

Á hậu Diệu Thuỳ bất ngờ được chọn đi thi quốc tế thay Hoa hậu Đại Dương
Á hậu Diệu Thùy được chọn tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm - Miss tourism queen of the year international 2017

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ khi Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đáng ra là người sẽ đi thi nhưng thay vào đó lại là Á hậu Diệu Thùy. Trong khi những lùm xùm xung quanh câu chuyện nhan sắc của Hoa hậu Ngân Anh chưa nguôi ngoai thì đơn vị đại diện chọn Diệu Thùy đảm nhận trọng trách này. 

Nói về tiêu chí lựa chọn, bà  Phạm Kim Dung cho biết: “Tiêu chí của mỗi cuộc thi khác nhau nên việc lựa chọn ứng viên tham dự cũng phải phù hợp với tiêu chí của từng cuộc thi.

Đối với Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm, Diệu Thùy là ứng viên phù hợp bởi hình thể nổi bật cùng sự ham học hỏi, giao lưu và có kinh nghiệm từ cuộc thi sắc đẹp trong nước. Tôi mong rằng với sự nỗ lực và bản lĩnh của Diệu Thùy sẽ giúp cô ấy đạt thành tích tốt tại cuộc thi, góp phần nâng vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới”.

Hiện tại Diệu Thùy đang chuẩn bị tất cả các loại trang phục phù hợp với hình ảnh ở môi trường quốc tế. 

cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm - Miss tourism queen of the year international 2017
Diệu Thùy sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 - 94.

Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 - 94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM đồng thời vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 được tổ chức tại TP.HCM đầu tháng 11.2017.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN