Chủ nhật, 21/04/2024 | 03:11
RSS

Thu Thủy bật khóc, xác nhận đã ly hôn chồng sau 15 năm gắn bó

Thứ năm, 30/11/2017, 09:17 (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thu Thủy thừa nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn với ông xã doanh nhân vào chiều 29/11.

Thu Thủy bật khóc, xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó
Nữ ca sĩ Thu Thủy và chồng hồi mới cưới

Thông tin ca sĩ Thu Thủy chấm dứt hôn nhân sau 3 năm cưới đã râm ran từ lâu. Ngày hôm qua, trả lời phỏng vấn một tờ báo mạng, nữ ca sĩ bật khóc nức nở, xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó.

Thu Thủy kể vợ chồng cô không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Chồng cô thể hiện thái độ khó chịu khi vợ đóng MV, làm việc chung với bạn diễn nam khác. Nữ ca sĩ đã giải thích nhưng chồng vẫn không hiểu. Tuy nhiên, cô vẫn tin rằng vì yêu nên mới ghen. 

Cô chia sẻ: "Anh ấy thường xuyên vắng nhà, có khi đi đến 5h sáng mới về. Tôi không biết anh đi đâu, với ai. Tôi không hỏi vì nghĩ ai cũng cần có không gian riêng của mình".

Thu Thủy bật khóc, xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó 2

Cuối cùng đôi vợ chồng Thu Thủy chọn đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, Thu Thủy một mình nuôi con trai. Nói về trách nhiệm với con của chồng, cô khóc: "Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải".

Thu Thủy khẳng định việc cô khóc khi chia sẻ chuyện buồn gia đình không phải vì yếu đuối mà những kỷ niệm cũ ùa về. "Tôi khóc vì nhớ những kỷ niệm xưa. Nếu yếu đuối tôi sẽ không đi làm được, không có hơi để hát tốt, không làm tròn nhiệm vụ huấn luyện Giọng hát Việt nhí", cô nói.

Thu Thủy bật khóc, xác nhận đã ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó 3

Trước đó, trên trang cá nhân của ca sĩ Thu Thủy bất ngờ đăng tải đoạn status: "Ép 2 mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác!" khiến bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Nhiều tin đồn về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa Thu Thủy và chồng đã được chia sẻ không lâu trước đó nhưng những người trong cuộc chưa từng lên tiếng, cho đến ngày hôm qua Thu Thủy xác nhận việc này.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN