Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:48
RSS

Hoa hậu Thu Hoài khoe biệt thự triệu đô đẳng cấp vượt trội giới showbiz

Thứ sáu, 13/01/2017, 16:05 (GMT+7)

Hoa hậu người Việt phu nhân thế giới 2012 Thu Hoài vừa khoe căn biệt thự rộng lớn, khang trang với đầy đủ tiện nghi. Những hình ảnh được cô chia sẻ khiến nhiều người phải choáng váng.

Ngày 11/1, Hoa hậu người Việt phu nhân thế giới 2012 Thu Hoài khoe loạt ảnh về căn nhà mới của mình. 

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, cô mới tậu thêm một căn nhà để mừng năm mới. Đây là món quà mà cô tích cóp và tự thưởng cho mình sau một thời gian dài lao động. Ngoài ra, hoa hậu còn khoe căn biệt thự được thiết kế theo ý thưởng va sở thích của từng thành viên trong gia đình.

Hoa hậu Thu Hoài 1

Dòng trạng thái của Hoa hậu người Việt phu nhân thế giới 2012 Thu Hoài 

Hoa hậu Thu Hoài viết: "Có nhiều cách để sở hữu một món quà giá trị cho riêng mình, nhưng với Hoài, món quà tự thưởng cho bản thân mình luôn là món quà ý nghĩa nhất, bền vững nhất và đáng kiêu hãnh nhất. Nó khác hẳn với những thứ tranh giành được, xin xỏ được hay lường gạt được. Bởi chỉ khi tự tay sở hữu thứ mình ao ước, người ta mới đủ tự hào để khoe ra, đủ tự tin để nhìn lại và đủ bình yên để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất đó.

Căn nhà mới tậu thêm này có thể chưa đủ đẹp, chưa đủ rộng hoặc chưa đủ xa hoa, nhưng nó đủ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho Hoài. Bởi, nó là thứ thuộc về mình một cách trọn vẹn và hoàn hảo, là nơi mà Hoài có thể đường hoàng bước vào với tư cách là chủ nhân đích thực và duy nhất".

Mặc dù cô không chia sẻ về diện tích cũng như giá trị của căn biệt thự. Song qua những hình ảnh có thể thấy, căn nhà này có giá trị rất lớn bởi khá rộng rãi (4 phòng ngủ và đầy đủ các phòng chức năng, thậm chí có cả phòng hát, bar, để đồ...) với tiện nghi hiện đại, được trang hoàng lộng lẫy như một khách sạn 5 sao. Hơn nữa, nội thất và các mảng màu được kết hợp hài hòa.

Căn biệt thự có tông màu trắng làm chủ đạo, nhiều nội thất có chất liệu bằng gỗ cao cấp tạo sự sang trọng. Ngoài ra, các bức rèm đều có gam trầm tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

Phòng khách

Hoa hậu Thu Hoài 2Hoa hậu Thu Hoài 3Hoa hậu Thu Hoài 4Hoa hậu Thu Hoài 7Hoa hậu Thu Hoài 8

Phòng bếp

Hoa hậu Thu Hoài 9

Hoa hậu Thu Hoài 10

Không gian bar

Hoa hậu Thu Hoài 11Hoa hậu Thu Hoài 12

Phòng làm việc - đọc sách

Hoa hậu Thu Hoài 13

Phòng hát

Hoa hậu Thu Hoài 14

Phòng ngủ

Hoa hậu Thu Hoài 15Hoa hậu Thu Hoài 17

Hoa hậu Thu Hoài 18Hoa hậu Thu Hoài 19Hoa hậu Thu Hoài 20

Hoa hậu Thu Hoài 21

Hoa hậu Thu Hoài 22

Phòng tắm - Nhà vệ sinh

Hoa hậu Thu Hoài 23Hoa hậu Thu Hoài 24Hoa hậu Thu Hoài 25Hoa hậu Thu Hoài 25Hoa hậu Thu Hoài 26Hoa hậu Thu Hoài 27Hoa hậu Thu Hoài 28Hoa hậu Thu Hoài 29Hoa hậu Thu Hoài 30

Phòng để đồ

Hoa hậu Thu Hoài 31Hoa hậu Thu Hoài 32Hoa hậu Thu Hoài 33Hoa hậu Thu Hoài 35

Sân thượng

Hoa hậu Thu Hoài 36Hoa hậu Thu Hoài 37

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus