Thứ bảy, 09/12/2023 | 22:21
RSS

Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang lúc đăng quang

Thứ ba, 28/07/2020, 06:50 (GMT+7)

Hoa hậu Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang lúc đăng quang để đảm bảo chủ trương phòng, chống đại dịch Covid-19.

Sự kiện:
Covid-19

Hoa hậu Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang lúc đăng quang

Hoa hậu Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang lúc đăng quang

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha đã chính thức diễn ra vào tối ngày 25/7. Vì giai đoạn này đại dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức đã yêu cầu dàn thí sinh tham gia cuộc thi phải đeo khẩu trang trong suốt các phần thi.

Thậm chí, đến đêm chung kết cuộc thi còn không có khán giả tham dự, chỉ có thí sinh, Ban giám khảo, người dẫn chương trình và nhân viên hậu trường để giữ an toàn nhất có thể. Đặc biệt hơn, trong thời khắc đăng quang, Top 3 Hoa hậu Tây Ban Nha vẫn đeo khẩu trang. Trong phần thi ứng xử, các thí sinh cũng đều có tấm che giọt bắn riêng để hoàn thành phần dự thi của mình. Đây được đánh giá là điều chưa từng có từ trước đến nay trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trên thế giới

Hoa hậu Tây Ban Nha 2020 đeo khẩu trang lúc đăng quang

2 Á hậu và Hoa hậu Tây Ban Nha.

Vương miện cao quý năm nay tại Tây Ban Nha được trao cho là Ana García, 23 tuổi, đến từ Almeria. Ana García được đánh giá cao bởi phong thái tự tin, lối ứng xử thông minh, sắc sảo và những màn catwalk chuyên nghiệp, ấn tượng. Người đẹp hiện đang học chuyên ngành luật, thông thạo tiếng Anh. Á hậu 1 thuộc về Elena Cester đến từ Valladolid. Á hậu 2 là Sabela Alvarez của Barcelona. Ana García được phép tháo bỏ khẩu trang trong giây lát để chụp ảnh trước báo chí.

Tình hình dịch Covid-19 tại Tây Ban Nha vẫn còn khá phức tạp. Việc cuộc thi Hoa hậu được diễn ra như kịch bản trên được các chuyên gia ủng hộ và đánh giá à hoàn toàn hợp lý với hoàn cảnh lúc này. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Một tòa án Pháp hôm thứ Sáu 10/11 đã tuyên án tù lên tới 10 năm trong phiên tòa xét xửvụ buôn người liên quan đến cái chết của 39 người Việt Nam di cư trong container đông lạnh trên đường đến Anh.