Thứ tư, 02/12/2020 | 19:48
RSS

Hoa hậu Mỹ nhận án tù vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi

Thứ bảy, 18/07/2020, 20:47 (GMT+7)

Hoa hậu Mỹ nhận án tù 2 năm và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi.

Sự kiện:
Mỹ

Hoa hậu Mỹ nhận án tù vì gửi ảnh nóng cho nam sinh 15 tuổi

Hoa hậu Mỹ Ramsey BethAnn Bearse.

Tờ Daily Mail vừa đưa tin Ramsey BethAnn Bearse - Hoa hậu bang Kentucky, Mỹ năm 2014 đã bị tòa Kanawha tuyên án 2 năm tù vì hành vi "gửi ảnh khiêu dâm đến một nam sinh 15 tuổi" hồi năm 2018.

Trước đó, trong phiên xử hôm 14/7, Bearse thừa nhận hành vi sai trái và nói sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. "Vì tôi là người lớn còn cậu bé rất nhỏ. Đó là lỗi của tôi, tôi chấp nhận mình đã không đúng trong tình huống này", cô ân hận. Theo bà Meshell Jarrett, trợ lý công tố viên Kanawha, cô Bearse sẽ bị giam ở nhà tù Lakin Correctional từ ngày 20/7. Sau khi kết thúc bản án, cô sẽ bị giám sát trong 10 năm và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời.

Theo cáo trạng, cuối năm 2019, hành vi của BethAnn Bearse bị phát hiện khi phụ huynh cậu học trò kia tìm thấy ảnh khỏa thân của cô trong điện thoại của con họ. Cha mẹ cậu bé 15 tuổi rất sốc, và nhanh chóng nhờ cơ quan chức năng giải quyết. Trước tòa, Bearse khai cả hai trao đổi ảnh với nhau từ tháng 8 tới tháng 10/2018. Trong đó có tổng cộng 4 bức ảnh nóng từ cựu hoa hậu. Bearse giải thích rằng ban đầu chỉ muốn gửi cho chồng xem những khoảnh khắc nóng bỏng nhưng lại nhấn nhầm nút gửi cho cậu học sinh. "Sau loạt hình ấy, cậu bé tiếp tục yêu cầu tôi gửi thêm ảnh. Điều này khiến tôi hốt hoảng và nhận ra mình đã sai", cô kể. Hoa hậu nói thêm, dù biết nhầm lẫn nhưng cô vẫn phải gửi thêm vì sợ nếu không gửi thì những hình ảnh sẽ bị phát tán.

Như vậy, với hành vi của mình, hoa hậu Mỹ đã phải trả giá khá đắt với 2 năm tù và bị ghi tên là tội phạm tình dục suốt đời.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN