Chủ nhật, 02/04/2023 | 07:06
RSS

Hoa hậu Mai Phương đăng đàn xin lỗi sau vụ dùng nhạc 'Chinese New Year'

Thứ sáu, 27/01/2023, 12:20 (GMT+7)

"Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an", nàng Hoa hậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 - Miss World Vietnam 2022  Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã liên tục dính phải lùm xùm không đáng có.

Trong một lễ hội âm nhạc chào đón năm mới, Mai Phương đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi diện đồ nổi loạn, vừa ngậm kẹo mút vừa nhảy nhót "quẩy" hết mình trên nền nhạc xập xình. 

Chưa dừng lại ở đó, cô còn đăng nhiều clip nhảy nhót cùng "hot TikToker" Lê Bống. Nhiều người cho rằng hình ảnh này của Mai Phương không phù hợp với cương vị là một Hoa hậu vì có phần "ăn chơi" quá mức.

Hoa hậu Mai Phương đăng đàn xin lỗi sau vụ dùng nhạc 'Chinese New Year'

Mới nhất, Mai Phương đăng story mặc áo dài mừng xuân, nhưng lại chèn nhạc bài Chinese New Year. Tên bài hát hiển thị trên story nên nhiều khán giả không hài lòng. 

Hoa hậu Mai Phương đăng đàn xin lỗi sau vụ dùng nhạc 'Chinese New Year'

Trước vô số những chỉ trích, ngày 25/1, Hoa hậu Mai Phương đã viết tâm thư dài trên story để gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô cho biết, bản thân luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến đánh giá để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Cụ thể, cô viết: 

"Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ "ai cũng có sai lầm" để xoa dịu.

Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó.

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình và gia đình sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Những ngày qua, Phương cũng là "đứa em nghịch ngợm" trong đại gia đình Việt Nam. Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là "đòn roi" thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khỏa lấp "nỗi phiền lòng" mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều.

Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an.

Trân trọng cảm ơn tất cả vì đã luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều".

Hoa hậu Mai Phương đăng đàn xin lỗi sau vụ dùng nhạc 'Chinese New Year'

Lời xin lỗi của Mai Phương nhận về nhiều phản hồi tích cực từ dân mạng. Nhiều người đã tỏ ra đồng cảm trước thái độ cầu thị luôn lắng nghe và sẵn sàng chỉnh sửa của cô.

Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam). Mai Phương sẽ là đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt tham gia Miss World sắp tới. Nhiều người đặt niềm tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại