Thứ tư, 19/06/2024 | 14:56
RSS

Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng trước ồn ào ngậm kẹo mút, nhảy bung xõa

Thứ hai, 09/01/2023, 15:37 (GMT+7)

"Tôi nhảy không có nghĩa tôi là người xấu và tôi khiến cho mọi người vui, bung xõa không có nghĩa tôi sẽ lơ là công việc", Hoa hậu Mai Phương thẳng thắn chia sẻ với truyền thông.

Mới đây, trong một lễ hội âm nhạc chào đón năm mới, Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 - Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi diện đồ nổi loạn, vừa ngậm kẹo mút vừa nhảy nhót "quẩy" hết mình trên nền nhạc xập xình. Nhiều người cho rằng hình ảnh này của Mai Phương không phù hợp với cương vị là một Hoa hậu vì có phần "ăn chơi" quá mức. 

Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng trước ồn ào nhảy bung xõa

Trên các diễn đàn mạng xã hội nhiều dân mạng đã tỏ thái độ không đồng tình và để lại nhiều bình luận chỉ trích, cho rằng Mai Phương đang "mất chừng mực, làm mất hình ảnh Hoa hậu".

Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng trước ồn ào nhảy bung xõa

Không chỉn chu, yểu điệu như những lần xuất hiện trước công chúng, Mai Phương lột xác với hình ảnh cá tính, nổi loạn trong lễ hội âm nhạc đầu năm. 

Trước những luồng ý kiến trái chiều, Mai Phương đã lên tiếng với truyền thông về những ồn ào không đáng có trên.

Cô cho biết bản thân là người yêu âm nhạc nên nhún nhảy theo từng điệu nhạc là chuyện bình thường và mọi người nên nhìn mọi việc theo chiều hướng tích cực và đúng đắn. 

"Người ta nói hoa hậu thì cần phải đoan trang. Nhưng những giây phút gần gũi đời thường là cách mà hoa hậu không quá xa cách với mọi người. Hãy nhìn nhận tích cực hơn. Tôi là người yêu âm nhạc. Nhảy nhót không có nghĩa là mình xấu. Khiến mọi người vui vẻ, bung xõa không có nghĩa là mình sẽ lơ là công việc. Tôi rất rõ ràng, làm việc là làm việc, chơi là chơi, học là học. Quan trọng nhất tôi luôn là chính mình", Mai Phương thẳn thắn bộc bạch trước truyền thông trước những ồn ào không đáng có. 

Báo Dân trí cũng đã liên hệ phía công ty quản lý của Mai Phương, tuy nhiên chưa nhận được phản hồi.

Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng trước ồn ào nhảy bung xõa

Mai Phương sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam). 

Hoa hậu Mai Phương chính thức lên tiếng trước ồn ào nhảy bung xõa

Mai Phương sẽ là đại diện tiếp theo của nhan sắc Việt tham gia Miss World sắp tới. Nhiều người đặt niềm tin nàng hậu sẽ làm nên chuyện khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Mai Phương lại vướng phải khá nhiều ồn ào: Từ đấu giá vương miện làm từ thiện, diện đồ phản cảm trên thảm đỏ cho đến gần đây là hình ảnh nhảy nhót quá "sung" tại sự kiện.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại