Thứ năm, 24/01/2019 | 04:02
RSS

Hoa hậu Kiều Ngân tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

29-01-2018 19:23:52

Hoa hậu Kiều Ngân dẫn đầu top 4 Én Vàng 2017 và tiếp tục gây tranh cãi về trang phục.

Đêm thi thứ 10 của Én Vàng 2017 phát sóng vào tối 27/1 trên kênh HTV9 có chủ đề Múa đương đại. Thử thách dành cho 4 thí sinh Kiều Ngân, Minh Trí, Phương Uyên và Quang Huy là dẫn dắt một trích đoạn trong vở múa đương đại Between Us (tạm dịch "Giữa người và ta") do Quán quân So you think you can dance Mỹ là Sabra Johnson biên đạo và được thể hiện bởi những học trò tài năng nhất của biên đạo John Huy Trần: nhóm UDG. 

Hoa hậu Kiều Ngân tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân đảm nhận vai trò dẫn dắt vào trích đoạn The Homamee do các nghệ sĩ Ngọc Anh, Văn Quý và Carlie Anderson biểu diễn. 

The Homamee là hành trình của 1 cô gái đi tìm bản ngã của mình. Đó cũng là hình ảnh của Kiều Ngân - một cô gái thành thị, sau khi mặt trời xuống núi, phố lên đèn và cô lên đồ, tìm đến 1 quán bar gọi món đồ uống quen thuộc và lắng nghe những giai điệu quen thuộc…

Hoa hậu Kiều Ngân tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

Qua tiểu phẩm, Kiều Ngân thể hiện thông điệp là một cô gái đương đại cũng giống như nghệ thuật múa đương đại khẳng định chính mình trong dòng chảy của cuộc sống. Để hiểu họ, đừng cố hiểu mà hãy cảm bằng một tâm thế sẵn sàng vứt bỏ mọi định kiến. 

Cũng giống như những lần xuất hiện trước, Kiều Ngân luôn khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy. Và chiếc đầm đỏ kiêu sa lần này của cô lại một lần nữa gây tranh cãi. Giám khảo Trác Thúy Miêu: “Con én đẹp như 1 con công, ấy thế mà tại sao em lại mặc chiếc váy đấy, em lên đồ hơi quá tay”

Giám khảo Tùng Leo động viên: “Không sao hết, vẫn đẹp ngọt ngào, đẹp lộng lẫy. Nhưng nếu có thêm một số sự tinh tế trong việc dẫn chương trình hoặc tạo sự bất ngờ bằng việc thay đổi trang phục ngay lập tức. Điều quan trọng nhất tôi thấy ở bạn là tinh thần, bạn chuẩn bị rất kỹ, hãy đầu tư cho sự tinh tế, bạn chỉ còn thiếu điều đó mà thôi”. 

Hoa hậu Kiều Ngân tiếp tục gây tranh cãi về trang phục

Giám khảo Phước Lập lại cho rằng: “Anh thấy bộ đồ này ổn, trang phục đẹp, sự xuất hiện của em rất cuốn hút. Sự gợi cảm trong làn hơi của em, cách em ngồi và di chuyển. Em chính là người dẫn chương trình cho 1 show như thế này nhưng em cần tinh tế hơn thì phần xuất hiện với các nghệ sĩ múa nên gần gũi hơn”. 

Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Các nghệ sĩ múa rất vất vả để có 1 tiết mục, họ tính toán từng chi tiết, anh từng ước mơ MC tại sao không tính toán như vậy và hôm nay Kiều Ngân đã làm điều đó. Em bước lên sân khấu, cách ngồi, cách xoay người, anh để ý và rõ ràng em đã có sự đầu tư. Em nên thả lỏng và “bay” lên 1 chút”. 

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN