Thứ sáu, 29/05/2020 | 17:22
RSS

Hoa hậu Đại Dương mang Trung thu ấm áp đến với trẻ em nghèo

03-10-2017 14:14:35

Vừa qua, thí sinh Hoa hậu Đại dương đã có mặt tại xã Ấp Hậu - huyện Củ Chi để làm những chiếc đèn lồng cũng như chuẩn bị các phần bánh trung thu cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Mục tiêu của Hoa hậu Đại dương Việt Nam là nhằm đóng góp các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Vì thế, ngay sau Bán kết Toàn quốc, BTC đã quyết định tiếp tục tổ chức Hành trình Nhân ái với sự tham gia của các thí sinh Vòng chung kết.

Hoa hậu Ddại Dương đi từ thiện trung thu

Người đẹp Trần Thị Kim Yến cho biết, hầu hết các em nhỏ tại đây đều rất ngoan, lễ phép. “Tôi thấy rõ sự vui mừng của các em khi nhận được những chiếc đèn lồng cũng như những phần quà mà chúng tôi mang đến. Khi đã kết thúc chuyến hành trình, tôi vẫn nhớ mãi hình ảnh của những em nhỏ tại đây, những nụ cười hạnh phúc hay những cái ôm chặt như muốn níu chúng tôi ở lại. 

Tôi mong rằng nhưng món quà chứa đựng cả tình cảm của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ nào đó làm nên một mùa trung thu ý nghĩa và đủ đầy cho các em”.

Diễn viên Lý Hương cùng thí sinh hoa hậu Đại dương

Diễn viên Lý Hương cùng thí sinh hoa hậu Đại dương mang đến một trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo

Còn người đẹp Nguyễn Ngọc Minh Uyên kể lại: “Khi xe vừa đến văn phòng của ấp văn hoá Ấp Hậu, tôi đã nghe được tiếng các em nhỏ háo hức rộn rã. Nhìn thấy nụ cười các em và niềm hân hoan của các cô chú dưới ấp khiến tôi quên đi cái mệt mỏi và nắng nóng. 

Lúc các em nhỏ lên nhận quà tôi thấy các em vui lắm, bé nào cũng cười thật tươi. Khi trò chuyện với các em nhỏ, em Minh Châu (9 tuổi) nói với tôi là các bé đã đến ấp từ 8h sáng để đợi chúng tôi, và nói chưa bao giờ được nhận quà Trung thu thế này cả. Tôi liên tưởng đến cuộc sống đủ đầy của cháu mình trên TP.HCM mà thấy chạnh lòng. 

Đồng thời, tôi cũng thấy bản thân cần phải nỗ lực thật nhiều để sau này có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, và mang nhiều nụ cười đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn Hoa hậu Đại dương Việt Nam vì đã cho chúng tôi một hành trình đầy ý nghĩa với cộng đồng”.

hoa hậu đại dương làm từ thiện trung thu

H’ăng Niê lại bày tỏ: “Khi được tham gia bất kỳ buổi từ thiện nào tôi cũng đều cảm thấy vui và tự hào vì đã chia sẻ được phần nào khó khăn của họ. Với Hoa hậu Đại dương, tôi được đi cùng các bạn thí sinh và các anh chị trong ban tổ chức. Công việc đơn giản hơn so với những lần trước tôi đi từ thiện, không phải mang vác đồ và di chuyển nhiều nhưng tôi rất vui vì đã mang cho các bé có mùa Trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn. 

Năm nay tôi không tổ chức Trung thu cho các bé ở quê, hy vọng năm sau tôi có điều kiện tốt hơn để về quê hương Đăk Lăk làm cho các bé một cái Tết Trung thu thật ý nghĩa”.

hoa hậu đại dương làm trung thu

Nhiều phần quà được mang đến cho các em nhỏ nhân dịp trung thu

Diễn viên Thanh Tú (Nguyễn Thị Cẩm Tú) thì cho biết rất vui khi được đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Đại dương 2017 để chia sẻ những yêu thương, mang đến cho các em mùa Trung thu thật ấm áp bên gia đình. “Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành với nhiều chuyện thiện nguyện ý nghĩa như thế” – Thanh Tú nói thêm.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN