Thứ tư, 20/01/2021 | 04:46
RSS

'Hoa Hải Đường' của Jack đạt thành tích 'khủng' sau khi vừa ra mắt

Thứ tư, 23/09/2020, 09:46 (GMT+7)

Vừa ra mắt vào tối qua, thế nhưng MV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượng.

Sự kiện:
Jack

Sự trở lại của Jack và sản phẩm âm nhạc Hoa Hải Đường tối qua đã tạo nên một cơn sốt nhất định. Đến thời gian hiện tại, MV của nam ca sĩ đã nhanh chóng đạt hơn 6,7 triệu lượt xem cũng như debut thẳng lên #2 trending YouTube Việt Nam Không chỉ có vậy, trên Kworb - chuyên trang thống kê lượt xem các videos trên YouTube ghi nhận, MV Hoa Hải Đường của Jack đang đạt #19 trending Canada, #28 trending Hàn Quốc, #29 trending Đức, #32 trending Hoa Kỳ và #34 trending Úc.

MV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượngMV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượng
MV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượng

Được biết, Hoa Hải Đường thuộc dòng nhạc Future Bass. Đây được coi là một sản phẩm thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt của Jack. Jack cho biết, nam ca sĩ đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, thế nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác. Với ý tưởng đó, Jack đã định hướng cho bản phối phù hợp với tinh thần mình mong muốn và tìm đến DTAP để kết hợp trong ca khúc này.

MV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượngMV Hoa Hải Đường của Jack đã có những thành tích vô cùng ấn tượng

Ngoài ra, sản phẩm lần này của nam ca sĩ cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, MV còn đem đến cho người xem những phân cảnh hành động cùng các pha võ thuật đẹp mắt.


MV Hoa Hải Đường - Jack

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN