Thứ sáu, 12/07/2024 | 19:34
RSS

Hồ Tuấn Tài được nhiều đội bóng V.League săn đón

Thứ ba, 20/10/2020, 09:35 (GMT+7)

Sau mùa giải năm nay, một loạt cầu thủ hết hợp đồng với SLNA và hiện những hảo thủ này đang nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng đang thi đấu tại V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau vòng đấu thứ 2 giai đoạn hai V.League SLNA đã chính thức trụ hạng ở mùa giải năm nay và sẽ chỉ tham dự 3 vòng đấu cuối với tính chất thủ tục. Một kết quả có thể chấp nhận được khi đội bóng xứ Nghệ đang trong giai đoạn trẻ hóa đội hình khi chia tay một loạt cầu thủ chất lượng.

Sau mùa giải năm nay, một loạt cầu thủ hết hợp đồng với SLNA và hiện những hảo thủ này đang nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các đội bóng đang thi đấu tại V.League, trong đó có em họ Văn Quyến Hồ Tuấn Tài.

Về vấn đề này Hồ Tuấn Tài chia sẻ: “Hết tháng 10/2020, hợp đồng của tôi với đội bóng sẽ hết hạn. Hiện có 3 - 4 đội mời tôi nhưng ưu tiên số 1 của tôi luôn là được ở lại tiếp tục gắn bó với SLNA. Chỉ khi bất đắc dĩ, không đạt được thỏa thuận thì tôi mới đành tìm tới đội bóng mới" - theo Thanh Niên.

Hồ Tuấn Tài được nhiều đội bóng V.League săn đón
Hồ Tuấn Tài được nhiều đội bóng V.League săn đón​

Vì kinh tế eo hẹp, đội bóng xứ Nghệ chấp nhận chia tay với nhiều tài năng của mình  trong nhiều mùa giải vừa qua như Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh... do đó đánh bất vị thế ứng cử viên vô địch, thậm chí phải tham gia cuộc đua tranh vé trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Lần gần nhất đội bóng thành Vinh lên ngôi vô địch đã diễn ra cách đây 9 năm. Hiện tại SLNA cũng sở hữu lứa cầu thủ trẻ tài năng đang dần khẳng định được năng lực ở các giải trẻ trong nước, khả năng họ sẽ tạo điều kiện cho nhiều cầu thủ triển vọng này ở mùa giải tới.

Vào lúc 17h chiều nay 20/10, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường sẽ làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Do cả hai đội đều đã chính thức trụ hạng sớm nhiều vòng đấu do đó khả năng họ sẽ sử dụng đội hình B với nhiều cầu thủ trẻ để tạo điều kiện cho những tài năng tương lai của đội bóng rèn luyện kinh nghiệm thi đấu ở vòng đấu này.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN