Chủ nhật, 28/11/2021 | 21:07
RSS

HLV Việt Nam và Saudi Arabia nói gì sau trận đấu trên sân Mỹ Đình

Thứ tư, 17/11/2021, 08:12 (GMT+7)

Ông Herve Renard dành lời khen cho đối thủ Việt Nam sau trận đấu với Saudi Arabia, trong khi HLV Park Hang Seo cùng hài lòng với tinh thần thi đấu của các học trò.

Trên sân Mỹ Đình, tuyển Việt Nam để thua Saudi Arabia với tỷ số 1-0 qua đó chưa có được điểm số nào ở vòng loại cuối World Cup 2022 trong khi đối thủ giữ vững ngôi nhất bảng với thành tích bất bại.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV người Pháp bày tỏ sự hài lòng với kết quả trận đấu: "Trận đấu ở Mỹ Đình hôm nay với tôi khó khăn. Chúng tôi gặp khó để kiểm soát bóng. Với chúng tôi, đây là bảng đấu khó", HLV Renard trả lời câu hỏi so sánh trận đấu tối 16/11 với trận lượt đi.

Ông Renard cũng chúc mừng tiền đạo Al Shehri với bàn thắng quan trọng mang lại 3 điểm và ngôi đầu bảng vững chắc cho Saudi Arabia. "Chúng tôi đến đây dể có được 3 điểm. Và đây là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Tôi biết sau đây, sẽ còn nhiều trận đấu khó khăn".

Nói về độ nóng của trận đấu với 7 thẻ vàng, nhà cầm quân 53 tuổi cho rằng: "Cả hai đội đều mong muốn chiến thắng, nên việc có nhiều thẻ có thể xảy ra. Tất cả cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình. Tôi nghĩ đây là trận đấu không dễ dàng".

HLV Việt Nam và Saudi Arabia hài lòng sau trận đấu trên sân Mỹ Đình
HLV Park Hang Seo và các học trò chưa có điểm số nào ở VL cuối World Cup 

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo mở đầu buổi họp báo: "Có điều tiếc nuối là chúng ta không ghi bàn trong mấy trận sân nhà. Điều này nói lên khả năng ghi bàn. Tuy nhiên, năng lực thi đấu của cầu thủ tốt lên từng trận.

Đã trải qua 6 trận thua rồi, các cầu thủ chịu áp lực tâm lý rất lớn. Tuy nhiên, họ đã không từ bỏ, cố gắng chiến đấu, chơi tốt hơn qua từng trận. Tôi cảm ơn tinh thần thi đấu của các cầu thủ", HLV Park chia sẻ.

Chiến lược gia Hàn Quốc hài lòng với màn trình diễn của Công Phượng và Tiến Linh:  "Tôi nghĩ rằng Công Phượng đã thực hiện tốt vai trò của cầu thủ tấn công. Tiến Linh cũng vậy. Tôi cũng muốn mang lại thay đổi trong tấn công nhưng ở Việt Nam, chưa cầu thủ nào có năng lực tấn công cao hơn Tiến Linh, Công Phượng.

Tôi nghĩ sự kết hợp 2 bạn đó là tốt nhất. Hiệp hai, Tiến Linh bị đau cổ chân nên tôi thay Văn Toàn vào. Toàn có tốc độ tốt. Hôm nay, tôi đánh giá Toàn chơi đạt yêu cầu", HLV Park đánh giá.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại