Thứ sáu, 01/03/2024 | 02:15
RSS

HLV U19 Gwangju ấn tượng với đàn em Công Phượng, HAGL lên tiếng khi bị phạt nặng

Thứ tư, 12/04/2017, 10:07 (GMT+7)

HLV U19 Gwangju ấn tượng với U19 HAGL JMG, HAGL lên tiếng khi bị VFF phạt nặng là tin tức thể thao đáng chú ý trong ngày.

Sự kiện:

HLV U19 Gwangju ấn tượng với U19 HAGL Arsenal JMG

Trận mở màn giải U19 HAGL Arsenal JMG và U19 Gwangju đã diễn ra rất hấp dẫn, căng thẳng khi hai đội quyết định chơi tấn công đẹp mắt.

Trong suốt 90 phút cuộc tranh tài trên sân 19/8, cả U19 HAGL và Gwangju đều tạo ra một số cơ hội có thể ăn bàn. Tuy nhiên, khả năng dứt điểm chưa thật tốt và xà ngang, cột dọc đã ngăn cản các chân sút hai đội lập công.

HLV Choi Soo Yong đề cao đội bóng trẻ của phố Núi. Ảnh: Internet

Dù hai đội chia điểm nhưng màn thể hiện của họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ NHM. Phát biểu sau trận đấu, HLV Choi Soo Yong của U19 Gwangju dành sự đánh giá cao cho đối thủ: “Họ là đội bóng có kỹ, chiến thuật rất tốt. Chúng tôi buộc phải chơi phòng ngự phản công. Hòa là một kết quả khiến chúng tôi hài lòng về các cầu thủ".

Hoàng Anh Gia Lai lên tiếng sau khi bị phạt nặng

Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam vừa ra quyết định kỷ luật đối với HAGL sau sự cố ở sân Pleiku trong trận đấu HAGL thua ngược FLC Thanh Hóa 2-3.

Theo đó, BTC trận đấu bị phạt 25 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả có lời lẽ thô tục đối với tổ trọng tài điều khiển trận đấu, ném chai lọ, bịch nước xuống sân.

Trưởng đoàn HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh bị phạt 7 triệu đồng cùng đình chỉ nhiệm vụ 3 trận với hành vi phản ứng với quyết định của trọng tài chính Trần Xuân Nguyện. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng bị cảnh cáo, khiển trách.

HAGL nhận án phạt nặng từ ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam. Ảnh: Internet

Theo GĐĐH Huỳnh Mau, CLB sẽ không khiếu kiện nhưng muốn ban kỷ luật cân nhắc những yếu tố liên quan (cụ thể ở đây trọng tài):

“Về cơ bản HAGL có mắc lỗi, nên chúng tôi xác định sẽ chấp hành án phạt. Chúng tôi chỉ muốn là khi có quyết định kỷ luật, VFF cần cân nhắc các yếu tố liên quan, đánh giá đúng tính chất vụ việc.

Vi phạm như thế nào chúng tôi nhận, chỉ mong được đánh giá một cách công tâm, khách quan. Bình thường đội không bao giờ phản ứng hoặc gây hình ảnh xấu. Chúng tôi luôn quán triệt từ quan chức đội bóng đến cầu thủ cần cư xử đúng mực trong khuôn khổ luật.”

Trước đó, Ban trọng tài VFF cho biết tạm thời đình chỉ nhiệm vụ của trọng tài Trần Xuân Nguyện và trợ lý trọng tài Phạm Phú Hưng.

Tổng Hợp Các Tình Huống Gây Tranh Cãi Trong Trận HAGL gặp FLC Thanh Hóa. Nguồn: Thế nam Channel

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus