Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:50
RSS

HLV Thái Lan: ‘Thái Lan chưa bao giờ sợ Việt Nam và đang hướng ra châu lục’

10-05-2019 14:32:57

Theo HLV Thái Lan, đội bóng của ông chưa bao giờ sợ Việt Nam và mục tiêu của bóng đá Thái là tiến ra sân chơi châu lục.

Trong hơn một năm qua, khi mà bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái được những thành công ngoài mong đợi cả ở cấp độ khu vực và châu lục, thì bóng đá Thái Lan bất ngờ có dấu hiệu chững lại.

Người Thái không đạt được bất kỳ một thành tích đáng kể nào trong năm qua, ngược lại đội tuyển U23 nước này thường xuyên thất bại bạc nhược trước U23 Việt Nam và không thể hiện được bản sắc như những lứa cầu thủ trước.

Vì thế mà đội tuyển Thái Lan đang rất quyết tâm đánh bại Việt Nam, ở trận so tài tới đây của hai đội ở King’s Cup 2019, để khẳng định vị thế số một ĐNA, đồng thời tạo tâm lý thuận lợi ở vòng loại World Cup 2022.

Trận so tài giữa Việt Nam và Thái Lan ở King’s Cup 2019 tới, cũng là màn đối đầu trực tiếp với bóng đá Thái Lan đầu tiên, ở cấp độ đội tuyển quốc gia của HLV Park Hang Seo, điều mà HLV người Hàn Quốc đang rất háo hức chờ đợi.

 HLV Thái Lan tự tin đánh bại Việt Nam tại King's Cup 2019
HLV Thái Lan tự tin đánh bại Việt Nam tại King's Cup 2019. Ảnh: Baogiaothong

Không chỉ HLV Park Hang Seo, HLV Thái Lan ông Sirisak cũng rất quyết tâm đánh bại đối thủ, thậm chí là lên ngôi vô địch King’s Cup 2019

Chia sẻ trên Goal Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai tuyên bố đầy tự: “Tuyển Thái Lan chưa bao giờ sợ tuyển Việt Nam. Nếu sợ một đội tuyển Đông Nam Á thì Thái Lan không khá lên được! Hãy quên chuyện nhảm nhí đó đi. Mục tiêu của chúng tôi là tiến ra sân chơi châu lục”.

“Chúng tôi muốn giành King’s Cup để tặng người dân Thái Lan, bởi lẽ năm nay là một năm tốt lành. Tôi cũng rất vinh dự khi được dẫn dắt đội tuyển tham dự King’s Cup lần này và tôi muốn giành chức vô địch. Đây là nhiệm vụ khó khăn nhưng không quá sức với các cầu thủ Thái Lan”, HLV Thái Lan tự tin.

 

Xem thêm: HLV Park Hang Seo Quang Hải cực hài

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN