Thứ tư, 22/01/2020 | 06:49
RSS

Đình Trọng nói gì khi Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại King's Cup 2019?

09-05-2019 18:08:28

Theo Trần Đình Trọng, đội tuyển Việt Nam rất tự tin và thoải mái và sẽ thi đấu thật tốt trước đại kình địch Thái Lan ở King’s Cup 2019.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, vào đầu tháng 6 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ so tài với Thái Lan ở trận bán kết thứ nhất King’s Cup 2019. Trận bán kết còn lại, Ấn Độ sẽ gặp ứng cử viên vô địch Curacao.

Đây là trận đấu ảnh hưởng tới thứ hạng trên bảng xếp hạng FIFA cũng như tâm lý hai đội khi bước vào vòng loại World Cup 2022, vì vậy cả hai đội đều quyết thắng, thậm chí là một chiến thắng thuyết phục để khẳng định ngôi vị số một của bóng đá Đông Nam Á.

Trần Đình Trọng tự tin đối đầu với Thái Lan tại King's Cup 2019
Trần Đình Trọng tự tin đối đầu với Thái Lan tại King's Cup 2019. Ảnh: Thethao

Nói về trận siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á, trung vệ Trần Đình Trọng tỏ ra tự tin, cầu thủ của Hà Nội FC chia sẻ trên trang Thể Thao Văn Hóa: "Lúc này, anh em cầu thủ không quan tâm là phải chạm trán cùng ai. Quan trọng nhất là anh em học hỏi được rất nhiều đáng quý trong suốt thời gian qua. Sự tự tin là cần thiết, cho dù đối thủ là ai. Mình chỉ quan tâm có thể hiện được năng lực của mình hay không.

Gặp các bạn Thái Lan lúc này, cũng giống như các đối thủ khác, anh em không coi đó là khó khăn gì cả. Tụi em rất tự tin và thật sự thoải mái, để cố gắng thi đấu thật tốt. Chỉ đơn giản thế thôi".

Danh sách triệu tập chính thức sẽ được VFF và HLV Park Hang Seo công bố vào cuối tháng 5/2019. ĐT Việt Nam hội quân vào ngày 1/6 và di chuyển ngay sang Thái Lan để kịp chuẩn bị cho trận khai mạc với 'Voi chiến' lúc 19h45 ngày 5/6.

Tin vui đến với HLV Park Hang Seo và các cộng sự khi Xuân Mạnh và Vũ Văn Thanh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng tham dự giải đấu này nếu được chiến lược gia người Hàn Quốc tin tưởng và trọng dụng.

Xem thêm: Số tiền thưởng 'khủng' nếu Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN