Thứ ba, 21/01/2020 | 12:01
RSS

Tuyển thủ Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ gieo rắc cơn ác mộng cho Việt Nam’

09-05-2019 15:16:40

Tiền vệ Sumanya Purisai đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây khi có sự phục vụ của nhiều cầu thủ chất lượng, trở về từ nước ngoài.

Theo kết quả bốc thăm ngày 8/5, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Thái Lan ở trận bán kết một giải bóng đá giao hữu King’s Cup 2019. Trong khi đó Ấn Độ sẽ so tài với Curacao ở trận bán kết còn lại. Đây là  trận đấu mà cả Việt Nam và Thái Lan đều quyết thắng, để khẳng định ngôi vị số một Đông Nam Á của mình, đồng thời cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng FIFA và có tâm lý tốt trước khi bước vòng loại World Cup 2022.

Là trụ cột của đội bóng xứ chùa Vàng, tiền vệ Sumanya Purisai chia sẻ, anh và các đồng đội sẽ làm mọi cách để lên ngôi vô địch ở giải đấu năm nay: "Danh hiệu vô địch là điều tôi hướng tới khi từng khoác áo ĐT Thái Lan tham dự cách đây 5 năm. Tôi hiểu rẳng chức vô địch mang ý nghĩa lớn với NHM Thái Lan vì lịch sử lâu đời của nó. Do đó, chúng tôi không thể để nó tuột về tay một đối thủ khác".

Tiền vệ Sumanya Purisai tin đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019
Tiền vệ Sumanya Purisai tin đội tuyển Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019. Ảnh: Internet

Tiền vệ Sumanya Purisai tin Thái Lan sẽ đánh bại Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây khi có sự phục vụ của nhiều cầu thủ chất lượng trở về từ nước ngoài.

"Mọi người đều biết Việt Nam thực sự rất mạnh. Nhưng đây là thời cơ tốt của chúng tôi và NHM hãy tin ở chúng tôi, đội tuyển Thái Lan sẽ gieo rắc cơn ác mộng với Việt Nam. Tôi tự tin như vậy vì chúng ta sẽ có sự trở lại của các cầu thủ đang chơi tại J-League. Họ sẽ nâng cao chất lượng đội bóng một cách rõ rệt", Sumanya Purisai chia sẻ

Để chuẩn bị cho King’s Cup đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập trung trở lại vào đầu tháng 6. Đội bóng áo đỏ sẽ có một tuần tập luyện và lắp ráp đội hình trước khi sang Thái Lan tham dự giải đấu và hướng tới ngôi vô địch.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

H.Nguyễn
Theo Đời sống Plus/GĐVN