Thứ năm, 24/09/2020 | 02:22
RSS

HLV Sint-Truiden khiến fan Công Phượng lo lắng sau trận thua đội bóng Hy Lạp

Chủ nhật, 21/07/2019, 15:08 (GMT+7)

Phát biểu sau trận thua đậm trước đội bóng của Hy Lạp, HLV CLB Sint-Truiden úp mở sẽ chiêu một thêm một loạt tiền đạo chất lượng, để phục vụ cho mùa giải mới.

Hôm qua 20/7, CLB Sint-Truiden bước vào trận giao hữu cuối cùng của mùa giải mới gặp CLB PAOK của Hy Lạp. Dù ra sân với đội hình mạnh nhất và thi đấu đầy quyết tâm song đội bóng của Bỉ đã nhận trận thua đậm 0-4 trước đối thủ được đánh giá cao hơn.

Ở trận đấu này, tiền đạo Công Phượng không được ra sân, dù anh vẫn có tên trong danh sách dự bị của đội bóng. Phát biểu sau trận thua đậm của đội nhà trước CLB của Hy Lạp, HLV Brys úp mở sẽ chiêu mộ thêm một loạt những chân sút chất lượng để tăng sức mạnh cho hàng công ở mùa giải mới: "Nếu chúng tôi muốn thi đấu tốt nhất cho mùa giải mới, đội bóng cần thêm từ 4 đến 5 cầu thủ nữa."

HLV CLB Sint-Truiden úp mở chiêu một thêm tiền đạo chất lượng để phục vụ cho mùa giải
HLV CLB Sint-Truiden úp mở chiêu một thêm tiền đạo chất lượng sau trận thua CLB Hy Lạp

Ở vị trí thủ môn Sint-Truiden đã đủ các nhân tố tốt, nhưng các vị trí ở 3 tuyến trên đều thiếu chất lượng. Trong đó hàng tiền đạo cần bổ sung thêm 1 cầu thủ nữa, hàng tiền vệ cần bổ sung thêm tối thiểu hai cầu thủ nữa (một cầu thủ đá cánh và một cầu thủ đá ở vị trí tiền vệ trung tâm).

Hiện Sint-Truiden đang sở hữu đến 6 cái tên trên hàng tiền đạo là Yohan Boli (Bờ Biển Ngà), Kosuke Kinoshita (Nhật Bản), Elton Acolatse (Hà Lan), Wolke Janssens (Bỉ) và 2 cầu thủ mới đến Allan Sousa, Yuma Suzuki.

Nếu HLV Brys tiếp tục mang về thêm một vài chân sút chất lượng thì khi ấy hàng công của đội bóng này sẽ càng trở nên chật chội và khi ấy cơ hội được ra sân thi đấu đối với Công Phượng càng trở nên mong manh hơn. Viễn cảnh về một tương lai "đóng đinh" trên băng ghế dự bị giống như thời còn thi đấu ở Incheon sẽ là tiếp tục là nỗi ám ảnh đối với cựu tiền đạo của phố Núi.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN