Thứ hai, 02/10/2023 | 12:49
RSS

HLV SC Heerenveen lên tiếng bênh vực Đoàn Văn Hậu

Thứ sáu, 08/05/2020, 09:48 (GMT+7)

Mới đây HLV SC Heerenveen lên tiếng bênh vực Đoàn Văn Hậu trước lời chê bai của cựu HLV Heerenveen ông Gertjan Verbeek.

Trong một tuyên bố mới đây, cựu HLV Heerenveen Gertjan Verbeek chê hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen chỉ mang tính chất thương mại, và cựu cầu thủ của Hà Nội FC thậm chí không đủ khả năng thi đấu ở Australia.

Tuy nhiên, HLV trưởng SC Heerenveen Johnny Jansen đã phản pháo lại lời của ông Verbeek và nên tiếng bênh vực Đoàn Văn Hậu.

HLV Johnny Jansen chia sẻ: "Sao họ có thể đặt tiêu chuẩn rất cao ở giải Úc. Tôi không thể làm gì với những phát biểu kiểu vậy. Nhưng với tôi, Đoàn Văn Hậu đang phát triển rất tốt. Văn Hậu đang nỗ lực để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh".

HLV Johnny Jansen cũng tiết lộ đội bóng đang đàm phán với Hà Nội FC để gia hạn hợp đồng với hậu vệ sinh năm 1999.

Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu có giá trị từ tháng 9/2019 đến vào tháng 6/2020. Cuối tháng 5 tới đây, BLĐ Heerenveen sẽ phải đàm phán với Hà Nội FC để đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của hậu vệ gốc Thái Bình.

HLV SC Heerenveen lên tiếng bênh vực Đoàn Văn Hậu
HLV SC Heerenveen chưa gia hạn hợp đồng với Đoàn Văn Hậu

Thời gian qua, CLB Hà Nội đã nhận được nhiều lời chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu từ các CLB tại Châu Âu, song đại diện của bóng đá Thủ đô vẫn chưa đi tới quyết định cuối cùng vì còn chờ trả lời từ Heerenveen.

The đại diện Hà Nội FC, ClB Heerenveen chốt tương lai của Đoàn Văn Hậu trong tháng 5, sau giai đoạn này đương kim vô địch V.League mới xem xét lời đề nghị của một số đội bóng Châu Âu.

GĐKT Gerry Hamstra thừa nhận Đoàn Văn Hậu cần thêm thời gian để hòa nhập tại Heerenveen. "Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt. Ngay từ đầu chúng tôi đã nhận định rằng Văn Hậu phải cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam một đất nước xa lạ thì tôi cũng phải cần thời gian để hòa nhập chứ", ông Hamstra chia sẻ.

Hiện Đoàn Văn Hậu và các đồng đội trong màu áo Heerenveen đã hoàn thành thời gian cách ly và trải qua đợt kiểm tra thể chất. Theo đó, toàn bộ các cầu thủ CLB Heerenveen sẽ bắt đầu trở lại tập luyện từ ngày 11/5.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN