Thứ năm, 19/05/2022 | 02:22
RSS

Fan HAGL muốn bầu Đức "trảm" HLV Quốc Tuấn sau trận thảm bại trước Khánh Hòa

Thứ hai, 02/10/2017, 09:01 (GMT+7)

HLV Quốc Tuấn đã phải đón nhận rất nhiều chỉ trích từ phía các fan của HAGL sau trận thua đậm của phố Núi trước Khánh Hòa ở lượt trận chiều qua. Nhiều CĐV đã kêu gọi bầu Đức "trảm" HLV Quốc Tuấn.

Trái với kỳ vọng, HLV Quốc Tuấn đã không thể giúp HAGL làm nên chuyện trước Khánh Hòa ở vòng 20 V.League thậm chí để thua đậm 2-4 trước đại diện của phố biển, qua đó tiếp tục dậm chân ở phía cuối bảng xếp hạng và rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến trụ hạng nhiều rủi ro.

Sau trận đấu, HLV Quốc Tuấn của phố Núi đã nhận vô vàn lời chê từ phía các fan của HAGL.

Bạn Minh Minh bày tỏ sự không hài lòng cách dùng người của HLV Quốc Tuấn trong trận đấu này: “Đang dẫn bàn có thế trận lấn lướt, thời gian thi đấu còn lại khá nhiều, lại thay một lúc 2 cầu thủ đang chơi tốt là Văn Toàn và Tăng Tiến ra, đưa 2 người của lứa năng khiếu có phong độ yếu kém là Thắng Toàn và A Sân vào làm gì không biết.

Hai cầu thủ này thi đấu như gà mắc tóc, toàn bỏ lọt tiền đạo đối phương, bảo sao không thua, cứ giữ nguyên đội hình và chơi chậm lại để bảo toàn tỷ số có phải thắng rồi không, quá chán ông Tuấn”.

Bạn Văn Trường cho rằng HLV Quốc Tuấn đã sai lầm khi không sử dụng Đông Triều và Thanh Hậu ở những vòng đấu gần đây: “Đông Triều và Thanh Hậu có kỹ thuật, thể lực và kinh nghiệm lại không dùng, quá lạm dụng các cầu thủ của lứa năng khiếu trong khi họ không có được phong độ tốt nhất, không thua mới là lạ”.

HLV Quốc Tuấn không thể giúp HAGL có điểm trước Khánh Hòa

HLV Quốc Tuấn không thể giúp HAGL có điểm trước Khánh Hòa. Ảnh: Báo giao thông

Bạn Minh Vương cho rằng, HLV Quốc Tuấn là điểm yếu lớn nhất của HAGL và bầu Đức lên dũng cảm tìm một HLV mới cho đội bóng phố Núi: “Dùng một HLV xuất thân là thủ môn để dẫn dắt lứa học viện là không hợp lý, bầu Đức nên dũng cảm “trảm” HLV Quốc Tuấn và tìm một người phù hợp cho đội bóng nếu không lứa cầu thủ này sẽ thui chột không sớm thì muộn”.

Bạn Phạm Hoa lại đưa ra quan điểm cần thay HLV trưởng và mời chuyên gia thể lực ngoại là cách duy nhất giúp HLV thi đấu khởi sắc ở những vòng đấu tới: “V.League vẫn còn tới 6 vòng đấu nữa, vẫn còn kịp để thay đổi, bầu Đức lên thay HLV Quốc Tuấn bằng một người có năng lực thực sự đồng thời tìm một chuyên gia thể lực ngoại, chất lượng để dìu dắt lứa Công Phượng, có vậy đội bóng của ông mới có hy vọng thi đấu khởi sắc ở những vòng đấu tới”.

Với trận thua đậm 2-4 trước Khánh Hòa ở vòng 20, HAGL vẫn tiếp tục dậm chân ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với vẻn vẹn 20 điểm và chỉ hơn đội áp chót (vị trí sẽ đá Play off với đội hạng Nhất để tranh suất trụ hạng) là Cần Thơ 2 điểm.

Hoàn cảnh đó buộc HAGL phải thi đấu thật cố gắng ở những vòng đấu tới nếu không muốn trở thành tân binh của giải hạng Nhất sang năm.

Sanna Khánh Hòa BVN 4-2 Hoàng Anh Gia Lai. Nguồn: PVF Media

 

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN