Thứ sáu, 20/05/2022 | 08:14
RSS

HLV Park: 'Tuyển Việt Nam quyết tâm đánh bại Trung Quốc'

Thứ năm, 20/01/2022, 11:38 (GMT+7)

Tại cuộc họp mới đây của đội tuyển, HLV Park Hang Seo cho biết tuyển Việt Nam sẽ quyết tâm đánh bại Trung Quốc ở trận tái đấu trên sân Mỹ Đình.

ĐT Việt Nam vẫn đang tích cực rèn quân tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận gặp Úc và Trung Quốc Sau khi kết thúc chuyến làm khách trước tuyển Úc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ về nước và so tài với Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào lúc 19h ngày mồng Một tết Âm lịch.

Tại cuộc họp mới đây của đội tuyển, HLV Park Hang Seo cho biết: "Ở lượt đi, chúng ta thất bại với tỷ số 2-3 và bản thân tôi hay đội tuyển đã phải nhận nhiều sự chỉ trích, phê phán. Áp lực là rất dữ dội ở trận lượt về vì khán giả Việt Nam rất coi trọng và trông đợi rất nhiều vào trận đấu này. Nó lại còn diễn ra vào ngày đầu năm tính theo âm lịch.

Ở Đông Nam Á, trước Việt Nam, mới chỉ có tuyển Thái Lan lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup mà họ cũng chưa thắng một trận nào. Chúng ta sẽ cố gắng thắng đội Trung Quốc để tạo ra sự thay đổi cho bóng đá Việt Nam năm 2022. Tôi muốn chúng ta nêu cao khẩu hiệu mới, tuyển Việt Nam là một tập thể của những sự khát khao mới, cống hiến mới".

Tuyển Việt Nam quyết tâm đánh bại Trung Quốc để vượt Thái Lan
HLV Park quyết cùng tuyển Việt Nam đánh bại Trung Quốc để vượt Thái Lan

Theo kế hoạch, ngày 20/1, ĐT Việt Nam sẽ có trận đá tập nội bộ. Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành chốt danh sách 23 cầu thủ lên đường sang Úc vào chiều nay 20/1 .

Trong danh sách này chắc chắn sẽ không có tên hai cầu thủ là Văn Toàn và Tiến Linh bởi bộ đôi này vẫn chưa hoàn thành cách ly y tế do Covid-19. Ngoài ra Phi Sơn và Ngân Văn Đại cũng không thể sang Úc vì thiếu Visa.

Sáng 18/1, Ban tổ chức đã mở bán vé trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên, đến 20 giờ cùng ngày, số lượng vé ở cả 4 loại đều vẫn còn, người hâm mộ có thể dễ dàng mua vé, không còn tình trạng “sốt”, hết vé chỉ sau chưa đầy một tiếng như ở những trận đấu trước.

Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông tin, sẽ có 4 loại vé vào sân xem trận đấu với các mệnh giá 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng. Mức giá này cũng tương đương như ở hai trận đấu trước.

Vé được bán trên ứng dụng VinID từ 9 giờ ngày 18/1 đến 24 giờ ngày 20/1 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên. Mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé/trận đấu. Trái ngược với những trận đấu trước, vé được bán hết chỉ trong chưa đến một giờ đồng hồ, thì ở trận đấu này, có vẻ khán giả chưa mặn mà với việc trực tiếp đến sân.

 

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại