Thứ tư, 30/09/2020 | 00:05
RSS

HLV Park Hang Seo ra lệnh cấm đặc biệt với các cầu thủ Việt Nam

Thứ ba, 06/11/2018, 13:42 (GMT+7)

Thầy trò HLV Park Hang Seo có buổi tập đầu tiên trên đất Lào, chuẩn bị cho quá trình chinh phục AFF Cup 2018.

Có mặt tại Lào, thầy trò HLV Park Hang Seo ngay bước vào luyện tập, chuẩn bị cho quá trình chinh phục AFF Cup 2018. HLV người Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng, khi các cầu thủ sử dụng điện thoại quá nhiều, ngay sau đó HLV Park Hang Seo đã ban hành lệnh cấm các tuyển thủ Việt Nam sử dụng điện thoại trong phần còn lại của hành trình AFF Cup 2018.

Tuy vậy theo tìm hiểu, HLV Park Hang Seo chỉ yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam hạn chế sử dụng điện thoại, họ tuyệt đối không được sử dụng điện thoại như khi đi ăn hay đi họp, thay vào đó các cầu thủ cần giao tiếp với nhau nhiều hơn.

HLV Park Hang Seo ra lệnh cấm đặc biệt với các cầu thủ Việt Nam
HLV Park Hang Seo ra lệnh cấm đặc biệt với các cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Thể thao

Điều cấm kỵ duy nhất mà chiến lược gia người Hàn Quốc này áp dụng cho các học trò là không tự động trả lời báo chí, không lan truyền thông tin về đội tuyển cho người ngoài thông qua bất cứ hình thức nào để ngăn chặn tối đa mọi hệ lụy của việc lộ tin tức tình báo quan trọng.

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm vị trí bảng A cùng với các đối thủ Lào, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Trong khi đó bảng B sẽ là cuộc tranh tài của các đội tuyển Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Timor Lester.

Theo điều lệ mới của AFF Cup 2018, mỗi đội tuyển sẽ thi đấu hai trận đấu trên sân nhà và hai trận đấu trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về. 

Được biết mục tiêu của bóng đá Việt Nam ở AFF Cup 2018 năm nay là lên ngôi vô địch.


Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN