Thứ năm, 23/01/2020 | 21:17
RSS

Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó khăn bất ngờ tại AFF Cup 2018

05-11-2018 16:38:20

Thầy trò HLV Park Hang Seo hiện đã có mặt tại Lào, chuẩn bị bước vào tranh tài tại AFF Cup 2018.

Sau hai kỳ sử dụng quả bóng của Mitre, các trận đấu của AFF Suzuki Cup 2018 sẽ chuyển sang sử dụng quả bóng thi đấu Primero Mundo X Star do tập đoàn Grand Sports của Thái Lan tài trợ.

Hiện các thầy trò HLV Park Hang Seo đã bắt đầu tập luyện làm quên sân bãi và trái bóng mới. Theo các cầu thủ Việt Nam chia sẻ, quả bóng thi đấu AFF Suzuki Cup 2018 khá nặng và rất khó sút nên các cầu thủ vẫn phải đang tập làm quen, bên cạnh đó, các thủ môn cũng gặp đôi chút khó khăn trong việc xác định điểm rơi của quả bóng.

Trước đó, trước và trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng đã sử dụng quả bóng Primero One cũng được sản xuất bởi Grand Sports. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, ĐT Việt Nam mới được cung cấp quả bóng Primero Mundo X Star để bắt đầu làm quen.

HLV Park Hang Seo gặp khó khăn bất ngờ tại AFF Cup 2018

Thầy trò HLV Park Hang Seo gặp khó khăn bất ngờ tại AFF Cup 2018. Ảnh: Vietnamnet

Mới đây nhất, các chức danh trong ban cán sự đội tuyển cũng được bầu chọn và công bố. Cụ thể, đội trưởng của ĐTQG Việt Nam là tiền vệ Nguyễn Văn Quyết, các đội phó là tiền vệ Lương Xuân Trường và trung vệ Quế Ngọc Hải.

Tại AFF Cup, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Lào, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Trong khi đó bảng B sẽ là cuộc tranh tài của các đội tuyển Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Timor Lester.

Theo điều lệ mới của AFF Cup 2018, mỗi đội tuyển sẽ thi đấu hai trận đấu trên sân nhà và hai trận đấu trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về. 

Mục tiêu của bóng đá Việt Nam là chinh phục thành công chiếc cúp vàng AFF Cup danh giá.

Xem thêm: Công Phượng, Văn Toàn được HLV Park Hang Seo xuống tận sân chỉ bảo

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN