Thứ hai, 27/01/2020 | 04:56
RSS

HLV Thái Lan: 'ĐT Việt Nam là đối thủ lớn nhất tại AFF Cup'

05-11-2018 12:00:44

HLV Thái Lan Rajevac đánh giá rất cao đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 và coi ĐT Việt Nam là đối thủ nguy hiểm nhất tại AFF Cup.

Dù không sở hữu đội hình mạnh nhất ở AFF Cup 2018 năm nay, song HLV Thái Lan Rajevac vẫn tự tin cùng các học trò chinh phục thành công ngôi vô địch AFF Cup 2018, giải bóng đá hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

"Biến động nhân sự sẽ ảnh hưởng đến đội tuyển, bởi vì Thái Lan là ứng cử viên cho chức vô địch. Ở Đông Nam Á, có lẽ chúng tôi là đội bóng chất lượng nhất và đối với những ngôi sao vắng mặt, giải đấu này khá dễ dàng bởi họ đã cho thấy sự thống trị của mình ở cấp độ này", HLV Thái Lan Rajevac chia sẻ với giới truyền thông.

Nếu không có họ, chúng tôi vẫn là ứng cử viên sáng giá. Tôi có niềm tin vào các cầu thủ khác sẽ có khả năng chịu được áp lực và chơi bóng theo chỉ đạo của HLV, thể hiện sức mạnh tập thể và mang tinh thần quyết tâm để đối phó với bất kỳ thử thách nào ở giải đấu", HLV  64 tuổi chia sẻ trên báo Bangkok Post.

HLV Thái Lan: 'ĐT Việt Nam là đối thủ nguy hiểm nhất tại AFF Cup'
HLV Thái Lan đánh giá cao đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup. Ảnh: Bóng đá

Theo HLV đội tuyển Thái Lan, ĐT Việt Nam là thách thức khó khăn nhất với Thái Lan ở mùa giải năm nay. "Bạn sẽ không bao giờ biết về đội hình hiện tại của đối thủ, nhưng chắc chắn chúng tôi coi ĐT Việt Nam là thách thức khó khăn nhất với Thái Lan.

Chúng tôi thấy ĐT Việt Nam vẫn là đối thủ khó nhằn nhất. Họ sở hữu một giải đấu chất lượng và nhiều cầu thủ trẻ tài năng. ĐT Việt Nam còn giành được những kết quả cao ở cấp độ trẻ. Đây rõ ràng là một đội tuyển có triển vọng lớn trong tương lai", ông Rajevac nói.


Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN