Thứ sáu, 24/01/2020 | 10:30
RSS

HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng tái lập kỳ tích ở AFF Cup 2018

05-11-2018 09:55:45

HLV Park Hang Seo sẵn sàng cùng các học trò chinh phục thành công AFF Cup 2018. 'Tôi và toàn đội đã chuẩn bị tốt nhất để tái lập kỳ tích như mong đợi của người hâm mộ', ông Park khẳng định.

Đội tuyển Việt Nam từng lên ngôi ở AFF Cup 2018 dưới thời HLV Calisto với thệ hệ vàng Thành Lương, Công Vinh. Sau 10 năm, HLV Park Hang Seo tiếp tục được kỳ vọng viết tiếp giấc mơ vàng cho bóng đá Việt Nam, ở giải đấu hàng đầu khu vực.

Trước ngày lên đường tham dự AFF Cup 2018, thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam bày tỏ quyết tâm cùng các học trò chinh phục thành công AFF Cup 2018.

“Việt Nam từng vô địch giải đấu này năm 2008. Sau 10 năm chúng ta lại đứng trước thử thách đó một lần nữa. Với tuyển Việt Nam, mỗi trận đấu là một trận chung kết. Chúng tôi sẽ giải quyết từng trận. Tôi và toàn đội đã chuẩn bị tốt nhất để tái lập kỳ tích như mong đợi của người hâm mộ.”

HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng tái lập kỳ tích ở AFF Cup 2018

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng tái lập kỳ tích ở AFF Cup 2018. Ảnh: Thethaovanhoa

Theo HLV người Hàn Quốc, tinh thần chính là điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam, đồng thời ông tin các học trò của mình có thể tự tin thi đấu trước mọi đối thủ ngay cả Thái Lan và sẵn sàng lên ngôi ở mùa giải năm nay.

“Tôi không cho rằng điểm yếu của đội tuyển Việt Nam là ở tinh thần. Nếu không muốn nói ngược lại, đây chính là điểm rất mạnh. Tinh thần, ý chí chiến đấu và sự đoàn kết. Mọi thứ đều khiến tôi rất hài lòng. Các học trò của tôi đều đặt ra mục tiêu là cùng đồng tâm hiệp lực chiến đấu vì đội tuyển quốc gia. Tôi không hề có sự lo lắng về chuyện này.

Tuy nhiên, theo tôi nhận thấy, ở những giải đấu trước đây, các đội tuyển Việt Nam thường hay bị dính bàn thua ngay đầu trận. Hoặc cứ mỗi lần gặp Thái Lan là thể hiện sự tự ti, e dè. Chúng tôi đã tìm cách khắc phục vấn đề này. Tôi đã làm việc rất kỹ với cầu thủ. Nói rất nhiều là chúng ta không sợ hãi bất kỳ ai, dù đội đó mạnh cỡ nào.”, HLV Park Hang Seo chốt lại.

Xem thêm: Báo Anh dự đoán Olympic Việt Nam quật ngã Hàn Quốc

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN