Thứ hai, 17/01/2022 | 02:03
RSS

HLV Nguyễn Văn Dũng đã phản pháo người đồng nghiệp Lee Tae Hoon

Chủ nhật, 24/05/2020, 09:38 (GMT+7)

HLV Nguyễn Văn Dũng cho rằng người đồng nghiệp Lee Tae Hoon đã quá lời khi cho rằng mặt sân xấu không phải là nguyên nhân đã khiến đội khách HAGL thua cuộc.

Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, HAGL đã có một trận cầu dưới sức và để thua trắng DNH Nam Định 0-2 qua đó chính thức dừng bước ở Cúp quốc gia năm nay.

Với chiến thắng ấn tượng trước HAGL, nhờ hai pha lập công ở các phút 43 và 63 do công của Rafaelson và Xuân Quyết đã giúp Nam Định có mặt ở vòng 1/8 gặp Than Quảng Ninh.

Phát biểu sau trận đấu, HLV HAGL Lee Tae Hoon cho rằng mặt sân Thiên Trường quá xấu khiến đội ông nhận trận thua trước đội chủ nhà. Về phần đội chủ nhà, HLV Nguyễn Văn Dũng không đồng tình với quan điểm của người đồng nghiệp, ông nói:

"Thời tiết thời gian qua cực kỳ khắc nghiệt vì vậy chất lượng mặt sân đáp ứng tốt rất khó. Trời quá nắng nóng thì cỏ nào cũng chết huống chi là sân Thiên Trường.

Nếu sự chuẩn bị tốt nhất rồi thì không thể đổ do mặt sân xấu được. Cả hai đội cùng đá trên một mặt sân thì làm sao có thể đổ cho mặt sân xấu. Chẳng có lẽ mặt sân đẹp thì mới đá sao?

Xấu hay đẹp thì hai đội cùng phải chấp nhận, đâu phải Nam Định hưởng lợi còn HAGL gặp bất lợi đâu. Theo tôi nghĩ như thế là không đúng".

HLV Nguyễn Văn Dũng
HLV Nguyễn Văn Dũng hài lòng với chiến thắng của HAGL trước Nam Định

HLV Nguyễn Văn Dũng cũng tiết lộ kế hoạch chuẩn bị cho trận tiếp đón đối thủ nhiều duyên nợ HAGL trên sân nhà.

"Với mỗi đối thủ chúng tôi đều có những phương án chiến thuật khác nhau. Gặp đội đá nhỏ, đá khéo chúng tôi phải chọn cách áp sát như thế nào để HAGL bị phá vỡ chiến thuật. Họ buộc phải đá bóng dài, mà đá dài thì không phải sở trường của HAGL.

Nhưng cái tiếc nuối vẫn có, nếu chỉn chu thì 4 bàn mới đánh giá đúng, Rafaelson và Tuấn đã bỏ lỡ 2 cơ hội mười mươi. Đó đều là những tình huống đá ra ngoài còn khó hơn vào trong. Trong các buổi tập tới chúng tôi sẽ điều chỉnh cho các cầu thủ".

Chiều nay 24/5, Cúp quốc gia 2020 tiếp tục diễn ra những cặp đấu hấp dẫn khi có sự ra quân của nhiều đội bóng mạnh.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN