Thứ ba, 03/10/2023 | 17:34
RSS

HLV Koeman quyết đưa Barca và Messi trở lại thời hoàng kim

Thứ sáu, 02/10/2020, 13:34 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, HLV Ronald Koeman muốn đưa CLB Barca trở lại thời kỳ hoàng kim trước đây.

Sự kiện:
La Liga

Hôm thứ Tư (30/9), siêu sao bóng đá Lionel Messi đã thừa nhận mình sai với những việc đã làm trong suốt thời gian qua và muốn cùng các đồng đội hướng về tương lai tương sáng cùng Barca. 

“Tôi muốn kết thúc mọi chuyện sau rất nhiều mâu thuẫn. Tất cả chúng tôi phải đoàn kết và thừa nhận rằng, điều tốt nhất vẫn chưa đến với CLB. Tôi nhận trách nhiệm về những sai sót của mình. Nếu chúng có tồn tại thì cũng chỉ để làm cho Barca trở nên tốt hơn trong thời gian tới.

Tôi muốn gửi một thông điệp đến tất cả những người hâm mộ đang theo dõi đội bóng. Nếu ở một thời điểm bất kỳ nào đó, ai trong số họ cảm thấy khó chịu vì điều gì đó mà tôi nói hoặc làm, thì đừng nghi ngờ gì cả bởi bất cứ điều gì tôi làm luôn hướng đến lợi ích tốt nhất cho CLB", Trả lời phỏng vấn Sport, số 10 của Barca bày tỏ.

HLV Ronald Koeman muốn đưa Barca và Messi trở lại thời kỳ hoàng kim
HLV Ronald Koeman muốn đưa CLB Barca và Messi trở lại thời kỳ hoàng kim

Trước động thái mới nhất của Messi, HLV Ronald Koeman chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng cuộc sống của mình sẽ trở nên bình lặng kể cả sau những bình luận của Messi, tôi không nghĩ như vậy", Koeman nói.

"Chắc chắn sẽ có những khó khăn. Nhưng điều tích cực là đội trưởng của đội bóng đã  kêu gọi sự đoàn kết và tôi hi vọng tình hình sẽ trở nên dịu lại trong thời gian tới. Chúng tôi cần biến đội bóng trở thành tập thể mạnh nhất thế giới để Messi có thể đạt phong độ tốt nhất".

Về tin đồn chiêu mộ Sergino Dest từ Ajax, HLV 57 tuổi người Hà Lan cho biết: "Với Dest, cậu ấy đang tiến hành kiểm tra sức khỏe nhưng vẫn phải đợi các thủ tục giấy tờ cuối cùng được hoàn tất. Tôi sẽ không chia sẻ bất kỳ ý kiến ​​nào cho đến khi cậu ấy ký hợp đồng, nhưng tôi có thể nói rằng cậu ấy còn trẻ và có thể hữu ích cho Barcelona", HLV trưởng Barca tiết lộ.

"Đội bóng cũng đang gặp những vấn đề về kinh tế, giống như nhiều CLB khác, nhưng có một hoặc 2 vị trí mà chúng tôi tìm cách tăng cường. Vị trí số 9 là một trong số đó, chúng tôi đang nghiên cứu các phương án. Vị trí trung vệ cũng rất đáng lưu tâm".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN