Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:51
RSS

HLV Kiatisak tiết lộ thông tin bất ngờ trên báo Thái Lan

Thứ sáu, 21/10/2022, 07:12 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisak phủ nhận việc đã ký hợp đồng với CLB HAGL của bầu Đức.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, HLV Kiatisak đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với CLB HAGL của bầu Đức với mức lương và lót tay không được tiết lộ. Bản hợp đồng này có kèm thêm điều khoản gia hạn thêm một năm nếu hai bên cảm thấy đều được thỏa mãn.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn tờ Daily News - Thái Lan, HLV Kiatisak đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn về việc gia hạn hợp đồng với đội bóng của bầu Đức, ông cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện về bất kỳ điều gì. Mọi việc còn phải chờ xem kết quả của Hoàng Anh Gia Lai vào cuối mùa ra sao thì bầu Đức mới đưa ra quyết định. Nhiệm vụ của tôi lúc này là tập trung hết sức để giúp đội bóng có thành tích cao nhất có thể.

Thời điểm tôi nhận lời trở lại dẫn dắt HAGL, hợp đồng chỉ là 2 năm. Giờ đây, thời hạn của hợp đồng đã kết. Tôi cần phải nói chuyện với bầu Đức và cả với gia đình của tôi ở Thái Lan (vợ, con). Việc tôi ở lại hay trở về Thái Lan vẫn chưa có quyết định nào vào lúc này".

HLV Kiatisak tiết lộ thông tin bất ngờ trên báo Thái Lan
HLV Kiatisak phủ nhận gia hạn hợp đồng với HAGL của bầu Đức

Sau trận thua Viettel, HAGL đã nối dãi chuỗi trận toàn hòa và thua lên con số 8 và tiếp tục giậm chân ở vị trí thứ 8 với 22 điểm. Nói về tình hình hiện tại, chiến lược gia người Thái Lan khẳng định sau một chuỗi không thắng ảnh hưởng lớn đến tinh thần toàn đội:

"Vấn đề lớn là tinh thần các cầu thủ, chúng tôi cần tìm lại quyết tâm và động lực của các cầu thủ. Trải qua chuỗi trận không thắng như thế này là kinh nghiệm đối với cá nhân tôi", HLV của HAGL thừa nhận.

"Quả thực, tôi đã có nhiều bài học kinh nghiệm khi trở lại làm việc ở Việt Nam Chuỗi 8 trận không thắng cũng là một trải nghiệm. Thật sự, không bao giờ dễ dàng để có 3 điểm tại Việt Nam. Trải nghiệm của tôi là vậy", HLV Kiatisak nói thêm.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại