Thứ ba, 06/12/2022 | 07:48
RSS

HLV Kiatisak chính thức gia hạn hợp đồng với HAGL?

Thứ năm, 20/10/2022, 14:38 (GMT+7)

Hiện có nguồn tin, HLV Kiatisak đã gia hạn hợp đồng với CLB HAGL của bầu Đức.

Theo nguồn tin uy tín, HLV Kiatisak vừa gia hạn hợp đồng 2 năm với CLB HAGL của bầu Đức. Bản hợp đồng này có thể được tự động gia hạn thêm 1 năm tuỳ quyết định của 2 bên.  

Cách đây ít ngày, báo chí Thái Lan đưa tin HLV Kiatisak sẽ không trở về Thái Lan dẫn dắt tuyển quốc gia nước này mà tiếp tục dẫn dắt CLB HAGL của bầu Đức thêm một vài năm.

HAGL để thua Viettel một cách đầy thất vọng với tỷ số 0-2 ngay trên sân Hàng Đẫy, qua đó nối dài chuỗi trận không thắng lên con số 8 (hoà 3, thua 5). Bình luận về chuỗi trận đáng thất vọng của đội bóng phố Núi, HLV kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh nói với Dân Việt: "Với HAGL, thực sự trong thời gian vừa rồi, họ cũng có nhiều chuyện rắc rối, rồi VFF lại có án phạt cho đội bóng. Điều đó khiến tư tưởng cầu thủ có phần không yên tâm trước khi thi đấu".

HLV Kiatisak chính thức gia hạn hợp đồng với HAGL
HLV Kiatisak được cho là đã gia hạn hợp đồng với HAGL thêm 2 năm

"Bầu Đức và Kiatisak cũng đã có mối lương duyên lâu năm rồi. Vì thế nếu hai bên tiếp tục gắn bó với nhau là chuyện có thể hiểu được. Kiatisak cũng sẽ khó rời bỏ bầu Đức giữa lúc nguy khó như này", ông Nguyễn Thành Vinh chia sẻ thêm.

Về HAGL ở giai đoạn tiếp theo HLV Kiatisak cho hay: "Mùa trước, chúng tôi giành nhiều chiến thắng. Năm nay, chúng tôi thay đổi thứ tự mục tiêu từ vô địch, top 3, top 4 rồi top 5. Giờ thì tôi chỉ muốn các bạn tập trung vào từng trận đấu, nhất là trong bối cảnh đội ngày càng gần với nhóm cuối bảng".

Với vị trí thứ 8 hiện tại, nếu tiếp tục để thua ở những vòng đấu tới, đội bóng phố Núi hoàn toàn có thể rơi xuống nhóm cuối và tham gia và cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại