Thứ ba, 27/09/2022 | 17:47
RSS

HLV Kiatisak: ‘HAGL và Thanh Hóa sẽ trình diễn 1 trận cầu đẹp mắt’

Thứ tư, 28/04/2021, 14:51 (GMT+7)

Chia sẻ trước trận đấu, HLV Kiatisak tự tin các học trò sẽ cùng đội chủ nhà Thanh Hóa cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu chất lượng ở vòng 11 V.League.

Sự kiện:

Trước ngày diễn ra trận cầu tâm điểm ở vòng 11 V.League 2021, CLB Đông Á Thanh Hoá cùng HAGL đã tổ chức các hoạt động từ thiện trên tỉnh Thanh Hóa nhằm giúp đỡ một số hoàn cảnh gặp khó khăn, giúp họ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Phía HAGL thực hiện bán đấu giá áo đấu của Xuân Trường và thu về 77.777.777 đồng. Ngoài ra, một đơn vị, cá nhân cùng Hội cổ động viên HAGL miền Bắc đã chung tay đóng góp thêm, nâng số tiền mà HAGL trao tặng lên 136.666.666 đồng. Ngoài ra, đơn vị tài trợ của HAGL còn trao tặng thêm 20 quả bóng và 20 áo phông cho các em nhỏ ở làng trẻ SOS Thanh Hóa.

Về phía CLB Thanh Hóa, đội bóng của HLV Petrovic trích 100 triệu đồng từ tiền bán 2.000 vé bán (đợt 1) trận cầu 28/4 giữa hai đội để trao tặng. Tổng cộng tiền của hai đơn vị chung tay ủng hộ là 236.666.666 đồng.

Cũng trong buổi lễ trao tặng, HLV Kiatisak của đội bóng phố Núi chia sẻ: "Tôi cảm thấy vinh dự khi có mặt tâm sự kiện ngày hôm nay. Tôi cảm ơn Xuân Trường vì đã tổ chức bán đấu giá chiếc áo có chữ ký của cậu ấy và tôi. Tuy số tiền không nhiều nhưng đây là món quà nhỏ tràn đầy tình cảm của CLB HAGL.

Tôi biết rằng Thanh Hóa vừa trải qua vài trận đấu thành công cùng 1 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm nhưng tôi cũng không quan tâm nhiều đội nào thắng. Điều quan trọng là chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu 1 cách kỹ lưỡng, 2 đội sẽ trình diễn cho khán giả cả nước 1 trận cầu đẹp mắt. Qua đó đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam".

HAGL và Thanh Hóa sẽ trình diễn cho khán giả 1 trận cầu đẹp mắtHLV Kiatisak tin HAGL và Thanh Hóa sẽ trình diễn cho khán giả 1 trận cầu đẹp mắt

Cũng liên quan tới trận cầu giữa HAGL và Thanh Hóa diễn ra chiều nay 28/4, BTC sân Thanh Hóa quyết định sẽ cho trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả nhằm thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, sáng ngày 28/4, BTC sân Thanh Hoá đã ra quyết định tạm dừng bán vé trong buổi sáng cùng ngày để tập trung triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa Đông Á Thanh Hoá và Hoàng Anh Gia Lai.

Chiều ngày 27/4, toàn đội HAGL đã có buổi tập chiến thuật kín cuối cùng trước khi bước vào cuộc đối đầu với Thanh Hóa. Trận đối đầu tâm điểm ở vòng 11 V-League 2021 giữa Thanh Hóa và HAGL sẽ được diễn ra lúc 17h00 ngày 28/4. Trước đó, một trận khác ở vòng 11 cũng diễn ra theo hình thức không khán giả là cuộc so tài giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Dương.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại