Chủ nhật, 25/09/2022 | 17:22
RSS

HLV Kiatisak đặt niềm tin ở Công Phượng trận gặp Hà Nội FC

Chủ nhật, 14/08/2022, 07:52 (GMT+7)

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận cầu tâm điểm vòng 12 V.League 2022, HLV Kiatisak cho biết ông đặt nhiều kỳ vọng vào Công Phượng.

Vòng 12 V-League 2022 diễn ra vào các ngày 12, 13, 14/8 với nhiều cuộc chạm trán hấp dẫn, nóng bỏng nhất là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC với HAGL trên sân Hàng Đẫy. Đội bóng phố Núi đang quyết phá dớp 10 năm chưa thắng trên sân Hàng Đẫy khi đặt mục tiêu lấy trọn 3 điểm ở trận đấu này. Đội bóng phố núi được HLV Kiatisak chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẵn sàng để đánh bại quân của bầu Hiển.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận cầu tâm điểm vòng 12 V.League 2022, HLV Kiatisak cho biết HAGL sẽ có lực lượng mạnh nhất cho trận đấu rất quan trọng này.

 "Trận đấu này HAGL sẽ có được lực lượng mạnh nhất, không có ai bị chấn thương cả. Toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu này. Tôi nghĩ đây sẽ là trận đấu xứng đáng để người hâm mộ Việt Nam chờ đợi, bởi Hà Nội là đối thủ rất mạnh. Tôi không quan tâm đến chuyện quá khứ đâu, rằng HAGL 10 năm rồi không thắng ở sân Hàng Đẫy. Chỉ biết rằng năm ngoài HAGL đã thắng Hà Nội 1-0.

Công Phượng sẽ là đội trưởng của HAGL ở trận đấu tới, bởi trận trước cậu ấy đã ghi bàn ngay khi trở lại. Ngày mai ban huấn luyện sẽ dành cho Công Phượng tiếp tục thể hiện, và đồng thời cũng muốn đặt thêm một chút áp lực cho cậu ấy để Công Phượng có thể bứt phá hơn.

Đây chỉ là một trận đấu như mọi trận đấu khác. Giải đấu còn chặng đường rất dài. Chúng tôi luôn muốn cầu thủ vận hành trơn tru chiến thuật và giữ được điều đó. HAGL luôn muốn cống hiến những trận đấu nhiều niềm vui cho khán giả. Toàn đội đang rất hào hứng khi được đối đầu với một đội bóng rất mạnh và mang tới một cuộc đấu hấp dẫn".

HLV Kiatisak đặt niềm tin ở Công Phượng trận gặp Hà Nội FC
HLV Kiatisak đặt niềm tin ở Công Phượng trận gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy

"Nếu Quang Hải ở lại, Hà Nội sẽ rất mạnh. Nhưng giờ không có cậu ấy thì Hà Nội vẫn mạnh đó thôi. Họ là một đội bóng chơi tập thể chứ không phụ thuộc vào một cá nhân. Họ vẫn còn nhiều tuyển thủ quốc gia và U23 quốc gia. Họ vẫn là một đối thủ rất mạnh", HLV Kiatisak chia sẻ thêm

Cả Hà Nội FC và HAGL chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ kết thúc lượt đi của mình. Ở vòng 12 vào ngày 14/8, chỉ cần hòa HAGL, coi như đội Hà Nội (hiện đang được 23 điểm) đã cầm chắc chức vô địch lượt đi V-League 2022 với 24 điểm, bất luận trận cuối của lượt đi (vòng 13) gặp đội Bình Dương có kết quả thế nào.

Hiện đội bóng phố Núi chỉ có được 19 điểm, nếu chỉ kiếm được 1 điểm ở trận gặp Hà Nội FC thì cho dù thắng đội Hải Phòng ở trận cuối của lượt đi (vòng 13), HAGL cũng chỉ có 23 điểm.

Nếu thắng HAGL, Hà Nội FC tiếp tục đào sâu khoảng cách với các đối thủ phía sau lên ít nhất 6 điểm và tiếp tục độc chiếm ngôi đầu bảng sau vòng đấu thứ 12 và đây sẽ là một lợi thế rất lớn đối với đội bóng này ở mùa giải năm nay.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại