Thứ bảy, 13/07/2024 | 19:57
RSS

Ban tổ chức ra thông báo quan trọng về trận Hà Nội – HAGL ở vòng 12

Thứ bảy, 13/08/2022, 14:44 (GMT+7)

Trước tính chất nóng bỏng của trận đại chiến giữa Hà Nội và HAGL, BTC giải thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có công văn gửi BTC sân Hàng Đẫy yêu cầu phải bảo vệ tuyệt đối an toàn trận đấu này.

Tâm điểm vòng 12 V.league 2022 là trận đấu trên sân Hàng Đẫy nơi Hà Nội FC sẽ tiếp đón HAGL trong một trận đấu có tính chất quyết định đến cuộc đua vô địch. Cả hai đội bóng đều đang sở hữu phong độ cao với thành tích toàn thắng trong 5 trận gần nhất. Hà Nội FC đứng đầu bảng trong khi HAGL đuổi sát phía sau với 4 điểm ít hơn.

Trước tính chất nóng bỏng của trận đại chiến, BTC giải thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có công văn gửi BTC sân Hàng Đẫy yêu cầu phải bảo vệ tuyệt đối an toàn trận đấu này.

"Dự báo lượng khán giả đến sân sẽ tăng cao, để đảm bảo cho trận đấu diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, BTC trận đấu chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng của địa phương chuẩn bị, tổ chức trận đấu theo đúng quy định.

Theo dõi, nắm bắt thông tin, dự báo lượng khán giả đến sân cổ vũ cho trận đấu, trong đó đặc biệt là lực lượng khán giả, cổ động viên của đội khách HAGL.

Kiểm soát nghiêm khu vực cổng, lối vào, khán đài, khuôn viên trong, ngoài sân vận động, tuyệt đối không để khán giả mang vào sân các băng rôn có nội dung không phù hợp, tuyệt đối không mang theo vật dụng nguy hiểm, pháo sáng".

Ban tổ chức ra thông báo quan trọng về trận Hà Nội – HAGL ở vòng 12Trận Hà Nội – HAGL ở vòng 12 nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Trận cầu tâm điểm giữa Hà Nội vs HAGL bắt đầu vào lúc 19h15 ngày 14/8. Ở 5 lần gặp nhau gần nhất, CLB Hà Nội có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Đội bóng Thủ đô đón chào sự trở lại của HLV Chun Jae-ho. Tuy nhiên, tiền vệ Đậu Văn Toàn vắng mặt vì án treo giò.

Trận "đại chiến" vòng 12 trên sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC - HAGL đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ cả nước.

Trưa 10/8,Hà Nội FC cho biết ban tổ chức trận đấu phát hành tổng cộng 9.000 vé cho người hâm mộ đến theo dõi trận đấu, trong đó có 6.500 vé (70%) được bán online và 2.500 (30%) bán trực tiếp cho người hâm mộ.

Tuy nhiên sau thời gian mở bán online, thấy lượng cổ động viên mua qua online rất đông, thuận tiện nên ban tổ chức quyết định bán tổng số 8.500 vé qua online thay vì chỉ bán 6.500 vé.

Đến trưa 10/8, toàn bộ vé bán qua đường online đã được bán hết sạch. 500 vé còn lại của trận đấu, ban tổ chức sẽ bán trực tiếp cho người hâm mộ vào lúc 15h ngày 13/8 tại cửa 2 khán đài A sân Hàng Đẫy.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại