Thứ ba, 24/05/2022 | 21:39
RSS

HLV Kiatisak chỉ ra lý do khiến HAGL gây thất vọng ở sân chơi quốc nội

Chủ nhật, 10/04/2022, 12:23 (GMT+7)

Chia sẻ với tờ Siam Sports, HLV Kiatisak đã chỉ ra lý do khiến HAGL gây thất vọng ở sân chơi quốc nội.

Toàn đội HAGL đang tích cực tập luyện để hướng tới các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Champions League và Cúp Quốc gia 2022.  Trước đó đội bóng này gây thất vọng lớn ở V.League 2022.

Mới đây, chia sẻ với tờ Siam Sports, HLV Kiatisak đã chỉ ra lý do khiến HAGL gây thất vọng ở sân chơi quốc nội: "Vấn đề mà HAGL gặp phải chính là các đối thủ đã tìm hiểu rất kỹ lối chơi của chúng tôi. Ngoài ra, 1 số cầu thủ vừa trở về từ ĐT Việt Nam cũng chưa đạt phong độ tốt nhất và chưa bắt nhịp hoàn toàn với lối chơi của toàn đội.

Thời gian qua, BHL của HAGL đã và đang triển khai nhiều phương án khác nhau nhằm đa dạng hóa lối chơi. Tôi tin rằng, khi V-League 2022 quay trở lại, cầu thủ HAGL sẽ làm cho NHM ấn tượng với lối chơi của mình. Tôi sẽ dẫn dắt HAGL hướng đến ngôi vô địch V-League 2022 như kỳ vọng đã đề ra".

HLV Kiatisak chỉ ra lý do khiến HAGL gây thất vọng ở sân chơi quốc nội
HAGL là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam góp mặt ở đấu trường AFC Champions

HAGL là đại diện duy nhất của bóng đá Việt Nam góp mặt ở đấu trường AFC Champions League 2022. Theo kết quả bốc thăm, HAGL nằm ở bảng H cùng Yokohama F.Marinos (Nhật Bản), Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc) và Sydney FC (Australia).

Tất cả các trận đấu đều diễn ra vào lúc 18h trên sân Thống Nhất (TP.HCM). Dù không thi đấu ở sân nhà Pleiku song việc được đá tại Thống Nhất cũng được xem là lợi thế lớn đối với HAGL, nhất là về việc di chuyển và khác biệt khí hậu.

Theo kế hoạch, HAGL sẽ có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho AFC Champions League 2022 vào ngày 12/4 tới. Ở trận mở màn, HAGL sẽ đối đầu Yokohama F. Marinos. 

Giá vé xem HAGL đá tại AFC Champions League cũng đã được công bố. Cụ thể, sẽ có 12.000 vé bán ra mỗi trận đấu với các mệnh giá: khu vực khán đài A1, A2, A3 là 200.000 đồng. Khán đài A4, A5 và B có giá 100.000 đồng. Mức vé còn lại và cũng là thấp nhất có giá 50.000 dành cho 2 khu vực khán đài C và D.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại