Thứ ba, 17/05/2022 | 03:59
RSS

HLV Indonesia không ngại chạm trán với HLV Park Hang Seo

Thứ hai, 18/04/2022, 08:54 (GMT+7)

Từ khi HLV Shin Tae-yong đến Indonesia, bóng đá xứ Vạn đảo đã có sự tiến bộ đáng kể. Tại SEA Games 31 tới đây. Chiến lược gia Hàn Quốc tiếp tục chạm trán với người đồng hương Park Hang Seo.

Mới đây, HLV Shin Tae-yong đã có cuộc trò chuyện với tờ Chosun (Hàn Quốc). Khi được phóng viên hỏi về cuộc đối mặt giữa U23 Indonesia và U23 Việt Nam ở SEA Games 31, HLV Shin Tae-yong chia sẻ: 

"Tất nhiên U23 Indonesia đặt mục tiêu giành chiến thắng trước U23 Việt Nam. Liệu còn mục tiêu nào khác cần thiết hơn một chiến thắng không? Tôi sẽ cố gắng phát huy hết điểm mạnh của các học trò. Bản thân tôi phải nỗ lực hết mình".

HLV Shin Tae-yong nói về người đồng hương HLV Park Hang Seo: "Tôi và HLV Park Hang Seo có điểm giống nhau khi đều đang rất nổi tiếng. Điều đó đồng nghĩa mỗi lời nói và hành động của chúng tôi đều thu hút được sự chú ý lớn.

Với tư cách một HLV, tôi có nhiệm vụ duy nhất là tập trung vào bóng đá. Tôi phải cố gắng hết mình dù có làm việc ở đâu. Nếu tôi không bỏ tâm sức ra, tên tuổi của tôi sẽ bị ảnh hưởng".

"Tôi bắt đầu làm công tác huấn luyện từ năm 2009. Tôi đã trải qua nhiều đội bóng chỉ trong vòng hơn 10 năm.

Tôi từng được trải nghiệm những giải đấu lớn như World Cup hay Olympic. Điều đó giúp tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên việc cầm quân ở tuyển Indonesia vẫn là một thách thức đối với tôi. Tôi cảm thấy lo lắng liệu mình có thể làm tốt công việc ở môi trường mới như vậy hay không. Dẫu vậy, tôi vẫn đang cố gắng hết mình trong công tác huấn luyện", HLV Shin Tae-yong nói thêm.

HLV Indonesia không ngại chạm trán với HLV Park Hang Seo
HLV Indonesia sẽ so tài với HLV Park Hang Seo ở SEA Games 31

Sáng 17/4, BTC trận đấu giữa U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc mở bán vé trực tiếp tới người hâm mộ tại nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Trước đó, BTC bán vé qua hình thức online trên ứng dụng VinID. Sau khi kết thúc bán trực tuyến, BTC tiếp tục mở bán theo phương thức truyền thống.

Theo ghi nhận, ngay từ sáng sớm đã có rất đông người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé trận đấu, bất chấp trời mưa khá nặng hạt. Khác với mua online, các CĐV chỉ được mua tối đa mỗi người 2 vé. VFF phát hành 3 mệnh giá: 150.000đ – 200.000đ – 300.0000đ/vé. Đây được xem là mức giá "mềm" với người hâm mộ.

"Phe vé" cũng xuất hiện rất nhanh chóng. Giá rao trên thị trường chợ đen đang chênh lệch khoảng 100.000 đồng với khán đài A, B, từ 20.000 tới 50.000 đồng với các khán đài C, D.

Trận U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc diễn ra vào lúc 19h ngày 19/4. Ở trận đấu trên sân Hàng Đẫy (ngày 22/4), VFF bán vé online từ ngày 13-18/4. VFF cũng bán vé trực tiếp tại quầy từ 9h00 ngày 19/4 cho tới khi hết vé tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại