Chủ nhật, 22/05/2022 | 23:56
RSS

Báo chí Thái Lan: ‘U23 Việt Nam đang có nhiều xáo trộn về nhân sự’

Thứ sáu, 15/04/2022, 12:02 (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan quan tâm đặc biệt tới quá trình chuẩn bị cho SEA Games của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Vừa qua, U23 đã phải chính thức nói lời chia tay với hai cầu thủ là Hoàng Xuân Tân và Võ Nguyên Hoàng do chấn thương. Tờ Siam Sport đã có bài đăng mô tả tình hình lực lượng của U23 Việt Nam lúc này với tiêu đề: "Việt Nam sóng gió vì tiền đạo chấn thương, phải rút lui trước hai trận đấu với U20 Hàn Quốc".

Trong bài báo, tác giả viết: "Đội quân Sao Vàng U23 Việt Nam chuẩn bị bảo vệ danh hiệu SEA Games 31. Tuy nhiên họ đã bắt đầu xáo trộn khi tiền đạo 20 tuổi Võ Nguyên Hoàng của CLB bóng đá Phố Hiến đã gặp phải chấn thương trong đợt tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31. Cầu thủ này sau đó đã rút khỏi U23 Việt Nam. Đây là trường hợp thứ 2 sau cầu thủ Hoàng Xuân Tân của CLB Nam Định.

Trong quá trình chuẩn bị cho SEA Games 31, U23 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Park Hang Seo sẽ di chuyển đến Phú Thọ tập huấn. Đội bóng này sẽ có hai trận giao hữu với U20 Hàn Quốc".

23 Việt Nam đang có nhiều xáo trộn về nhân sự
23 Việt Nam đang có nhiều xáo trộn về nhân sự với nhiều ca chấn thương

Không chỉ có U23 Việt Nam gặp tổn thất lực lượng, U23 Thái Lan cũng đang phải đau đầu khi các CLB ở Thai League đang có những động thái quyết không "nhả người" và gặp không ít khăn khăn trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu năm nay.

Chiều nay (14/4), bộ 3 cầu thủ quá tuổi gồm Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức đã lên hội quân cùng U23 Việt Nam. Hoàng Đức và Tiến Linh có mặt ở khách sạn Grand Plaza vào lúc cuối giờ chiều. 

Trước đó một ngày, tiền đạo Tiến Linh đã có mặt tại Hà Nội để kiểm tra tình hình chấn thương. Tin vui khi kết quả khám cho thấy chân sút của B.BD đã hoàn toàn bình phục chấn thương cơ khép. Đây là chấn thương mà tiền đạo sinh năm 1997 gặp phải trong trận đấu gặp Oman ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Việc Tiến Linh cho thấy sự sẵn sàng cùng U23 Việt Nam chinh phục tấm HCV thứ 2 ở SEA Games sắp tới đem đến sự yên tâm cho HLV Park Hang Seo  

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại