Chủ nhật, 25/07/2021 | 19:26
RSS

HLV ĐứcThắng: ‘Gramoz là cầu thủ giỏi, rất chuyên nghiệp’

Thứ hai, 25/01/2021, 07:29 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định cho biết những lời HLV Văn Sỹ nói về lời nhận xét của ông về cầu thủ Gramoz là không chính xác.

Vòng 2 V.League trên sân Lạch Tray, Hải Phòng đã vượt qua Nam Định với tỷ số 3-1 với những pha làm bàn của Phú Nguyên, Diego Fagan và trung vệ Việt kiều Schmidt. Hai bàn thắng của đội khách được ghi bởi Rodrigo và Mai Xuân Quyết.

Sau trận đấu, HLV Văn Sỹ tiết lộ ngoại binh Gramoz từ chối thi đấu và đội bóng sẽ tìm người thay thế cầu thủ này trong ít ngày tới, khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, khó hiểu.

"Rõ ràng chất lượng cầu thủ nội của Nam Định không cao, chỉ có tinh thần chứ tâm lý hay kinh nghiệm còn yếu, có cầu thủ ngoại sẽ tốt hơn.Về danh sách ngoại binh, Nam Định đã chốt được trung vệ và tiền đạo số 11. Chúng tôi sẽ tìm người để thay Gramo. Tâm lý Gramoz không có sự sẵn sàng cho trận hôm nay, cậu ta không muốn thi đấu thì tôi không cho mặc quần áo vì chả giúp gì được cho đội. Đó là lý do tôi không đăng ký cậu ta ngày hôm nay.

Gramoz không sẵn sàng cho trận đấu này dù không hề chấn thương, bác sĩ kiểm tra cũng không có vấn đề gì, chỉ là tâm lý không sẵn sàng. Còn nếu có đội nào lấy cầu thủ này thì chúng tôi cũng mừng quá, thứ Sáu tới là chốt ngoại binh, nhưng cầu thủ chuyên nghiệp mà có tâm lý chọn trận thi đấu thì đi đội nào cũng thế thôi.

Anh HLV Đức Thắng khi còn làm việc với Gramoz tại Thanh Hoá cũng nói điều tương tự, rằng cậu ta chọn trận thi đấu. May mà mới đá cho Nam Định 1 trận, còn 11 vòng đấu nữa chúng tôi cũng có sự chuẩn bị tiếp theo".

HLV Đức Thắng tiết lộ đã nói với HLV Nguyễn Sỹ Gramoz

HLV Đức Thắng phủ nhận những lời đã nói với HLV Nguyễn Sỹ về Gramoz

Trong khi đó, trên trang cá nhân Gramoz viết tâm thư gửi người hâm mộ, khẳng định mình bị oan và tiết lộ anh bị chấn thương và không muốn mạo hiểm ra sân sợ chấn thương nặng hơn sẽ khó thử việc tại Việt Nam Thậm chí tiền đạo này còn cho biết rất anh rất yêu đất nước và con người Việt Nam nên đã từ bỏ cơ hội chơi bóng ở châu Âu đề V.League thi đấu.

Mới đây, chia sẻ với giới truyền thông HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định cho biết những lời HLV Văn Sỹ nói về lời nhận xét của ông về cầu thủ Gramoz là không chính xác.

"Tôi đã đọc được những thông tin trên báo chí và tìm kiếm thêm những thông tin về việc ông Nguyễn Văn Sỹ đã hỏi tôi về sự chuyên nghiệp và thái độ thi đấu của cậu. Bạn phải hiểu là tôi chỉ nói với anh ấy rằng, Gramoz là một cầu thủ giỏi, rất chuyên nghiệp, có cậu ấy, đội bóng sẽ trở nên mạnh mẽ. Có thể bạn không tin tôi, nhưng đó thực sự là những gì tôi nói với ông ấy", trang người Đưa Tin dẫn lời HLV Bình Định.

Dự kiến, Gramoz sẽ phải nói lời chia tay CLB Nam Định vào ngày 31/1 tới đây vì hết hạn thử việc và không được ký tiếp bản hợp đồng mới.

N.P (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại